Game Hay

MENU

Các Hero nên xây dựng ở Dota Truyền Kỳ 2015 phần 01

Hero Centaur The Warchief trong game Dota Truyền Kỳ

Các hero nên xây dựng ở phiên bản 2015 phần 01

Tanker hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay, độ tương thích với các đội hình cao, từ team phép sang team vật lý, team vượt ải Tinh Anh, team Viễn Chinh, team Arena.
Ưu điểm: chỉ 1 từ hợp nhất “TRÂU BÒ” (mặc dù anh là tộc nhân mã ^^), khi đạt 5* mỗi level tăng thêm 9,9 Lực. Skill 2 gây stun và st phép, rất hiệu quả để chặn 1 số skill của địch. Skill 1 đẩy lùi hàng đầu của địch kết hợp với 1 số tướng có thể gây sát thương cả team địch. Skill 3 chống đỡ 1 lượng sát thương khi vào trận rất hữu ích giai đoạn đầu game. Skill 4 tăng thêm điểm Lực, máu nhiều không bao giờ là thừa.
Khuyết điểm: Tổng sát thương gây ra không nhiều và xấu trai.
Đánh giá: 5/5 (rất nên build).
Ưu tiên nâng skill: 4>2>1>3
Lời khuyên: ưu tiên hàng đầu trong shop Arena. Từ level 80 trở đi tiếp tục build nhưng có thể ưu tiên item qua các tướng khác như Leoric, Troll.

Hero Enchantress trong game Dota Truyền Kỳ

Các hero nên xây dựng ở phiên bản 2015 phần 01

Healer hàng sau, mặc dù không có hàng khủng như Akasha nhưng em í là trùm dụ trai hiện nay (không phải dạng vừa đâu nhé ). Hot pick trong đội hình Viễn Chinh, một số ải tinh anh chapter 10 trở đi rất cần em nó (nhất là gặp mặt thộn Yurnero).
Ưu điểm: dễ thương, y tá bơm máu khỏe cho cả team. Skill 3 khi được cast đúng lúc có thể khiến cả team địch lãnh ulti của chính tướng địch.
Khuyết điểm: Tổng sát thương gây ra không nhiều, ít giá trị trong Arena (có thể sử dụng trong đội hình mass healer để thủ Arena).
Đánh giá: 4/5 (bỏ qua nếu bạn không thích đi VC).
Ưu tiên nâng skill: 1>3>2=4
Lời khuyên: Nên up tối thiểu 3*, rất cần thiết trong VC và hồ tiên tri cấp độ cuối.

Hero Ezalor – Keeper of the Light trong game Dota Truyền Kỳ

Các hero nên xây dựng ở phiên bản 2015 phần 01

Nuker khủng hàng sau. Trong DTTK anh í chính là Đường Tăng trong đội hình Tây Du Ký (3 em còn lại là Yurnero, Rigwarl, Phantom Lancer). Key hero trong đội hình phép, chống team vật lý khá tốt.
Ưu điểm: ulti Kamehameha đẹp, st to, được yêu thích trong đội hình đi VC, vượt ải Tinh Anh. Skill 4 tăng ma pháp cho cả team kết hợp với Lich tạo thành combo rất mạnh. Skill 3 gây mù cả team địch, khắc chế tốt các tướng thuần sát thương vật lý.
Khuyết điểm: Máu giấy, đánh Arena thường ít khi tung được ulti
Đánh giá: 4,5/5.
Ưu tiên nâng skill: 1>4>3>2
Lời khuyên: Ưu tiên đổi hàng đầu trong shop Viễn chính (dư vảy có thể làm mới 2 lần/ngày để sớm có Ezalor tối thiểu 4* rồi chuyển qua Troll, hoặc đổi song song Ezalor và Troll).

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/cac-hero-nen-xay-dung-o-dota-truyen-ky-2015-phan-01


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *