Game Hay

MENU

Các Hero nên xây dựng ở Dota Truyền Kỳ 2015 phần 02

Hero Jakiro – Twin Head Dragon game Dota Truyền Kỳ

Các Hero nên xây dựng ở Dota Truyền Kỳ 2015 phần 02

Nuker hàng giữa được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn tinh ý sẽ đoán được anh í là con quái thú Chimera trong thần thoại Hy Lạp. Anh em cùng cha khác ông nội với Orge Magi.
Ưu điểm: mặc dù là tướng hệ Trí nhưng điểm Lực tăng mỗi level khá cao (max 5* là 6,9 Lực/lv). 3/4 skill là AoE diện rộng đến gần hàng sau của địch (combo với ulti của Centaur có thể gây full damage toàn team địch). Một tướng đa năng như Centaur trải dài trên mọi mặt trận chiến trường. Skill 2 đôi khi cancel được đòn đánh của địch (do st quá mạnh).
Khuyết điểm: Ulti không gây sát thương (bù lại trúng được con Coper khi nó bay); dễ bị khắc chế bởi Silencer, Traxex, Death Prophet.
Đánh giá: 5/5.
Ưu tiên nâng skill: 1>2>3>4
Lời khuyên: Ưu tiên đổi trong shop guild hàng đầu (nếu dư ngọc đoàn kết thì refresh 1 ngày 2 lần để nhanh lên tối thiểu 4*).

Hero Tinker trong game Dota Truyền Kỳ

Các Hero nên xây dựng ở Dota Truyền Kỳ 2015 phần 02

Tank-killer hàng đầu hiện nay với khả năng 1 ulti dọn bay kẻ đi đầu team địch. Tuy nhiên skill làm anh bá đạo chính là skill 4: hack speed (kết hợp với skill 5 của Coper thì kẻ địch ra 1 đòn anh í đã tung được 2 chiêu).
Ưu điểm: gây st phép cực lớn lên một mục tiêu, khắc chế tốt một số damage dealer hàng đầu của địch như Magnix, Leoric, Ursa.
Khuyết điểm: Khó farm đá hồn, đứng hàng giữa nên dễ ngã ngựa.
Đánh giá: 4/5.
Ưu tiên nâng skill: 1>2>3>4
Lời khuyên: farm đá hồn ở ải tinh anh chap I khá chuối do drop rate các chap 1,2 rất sida (thực nghiệm bản thân). Nhưng méo mó có hơn không nên dùng 36 đùi gà vượt 3 nháy/lần dễ ra đá hồn hơn. (Chap 11,12 ải tinh anh khá khó nếu vượt lúc đủ level).

Hero Silencer trong game Dota Truyền Kỳ

Các Hero nên xây dựng ở Dota Truyền Kỳ 2015 phần 02

Mỗi khi anh ulti, nhiều gamer sẽ nghĩ rằng đt/tablet của mình bị hỏng loa. Đúng như tên gọi, gặp Silencer thì khả năng bị câm nín hoàn toàn trước khi kịp ra chiêu là điều thường xuyên xảy ra. Hot pick trong Arena hiện nay để khắc chế đội hình full phép.
Ưu điểm: gây st thần (xuyên hộ giáp, kháng ma, trừ thẳng vào máu) cực mạnh nhờ skill 4; 2 trong 4 skill gây hiệu ứng Câm lặng cực ức chế, khắc chế dễ dàng team thuần phép.
Khuyết điểm: Khó farm đá hồn.
Đánh giá: 4/5.
Ưu tiên nâng skill: 1>2>4>3
Lời khuyên: Nếu chưa quay tay ra thì nên farm đá hồn mỗi ngày ở ải chap 5 (chap 12 ở level khá cao mới mở).

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/cac-hero-nen-xay-dung-o-dota-truyen-ky-2015-phan-02


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *