Game Hay

MENU

CM Security ứng dụng bảo mật và tìm điện thoại bị mất

CM Security đã được AV-TEST đánh giá hạng 1 do khả năng sử dụng và 100% tỷ lệ phát hiện virus.
Điểm nổi bật của CM Security:
– công cụ chống virus hàng đầu: Phát triển bởi các công cụ điện toán đám mây. Với hôn 200 triệu người sử dụng và 16 năm lịch sử trong ngành công nghiệp bảo mật di động. Liên tục đứng đầu trong các bài kiểm tra được thực hiện bởi AV-TEST và AV-Comparatives .
– Tìm điện thoại bị mất một cách chuyên nghiệp (chống trộm): Xác định vị trí điện thoại bị đánh cắp của bạn trên Google Maps, làm cho thiết bị của bạn reo lên, do đó bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng, và khóa điện thoại từ xa. Bất cứ ai bước vào một mật mã không chính xác trên thiết bị của bạn ba lần liên tiếp sẽ có hình ảnh của họ được thực hiện và gửi đến địa chỉ email của bạn. Điều khiển điện thoại từ xa từ https://findphone.cmcm.com
– Sữa chữa lỗ hổng của hệ thống và quét các ứng dụng, làm mới và cập nhật hệ thống tập tin cũng như các trang web để đảm bảo an toàn thiết bị của bạn và sự riêng tư của bạn trong thời gian thực.
– Nhanh chóng và tiện dụng. Quá trình quét của CM Security chỉ mất 5 giây, nhanh hơn so với các ứng dụng chống virus khác 500%. CM Security có dung lượng nhẹ, tính năng diệt virus tích hợp với tính năng dọn rác giúp thiết bị của bạn có thể nhẹ hơn, nhanh hơn và được bảo vệ tốt hơn.
– Quét các ứng dụng được cài đặt sẵn, các ứng dụng được cài đặt thủ công và hệ thống tập tin để giữ cho điện thoại của bạn an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.
– Quét thẻ nhớ SD kỹ lưỡng để phát hiện và xóa các mối đe dọa.
– Ngăn ngừa thiệt hại cho thiết bị của bạn với thời gian thực quét mới các ứng dụng và cập nhật.
– Chức năng thường xuyên quét tự động.
– Ngăn chặn quấy rối bằng cách ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại không mong muốn.
– Chặn URL độc hại và bảo vệ bạn chống lại các trang web lừa đảo với các thông báo cảnh báo ngay lập tức.

Tải ứng dụng CM Security: http://khoungdung.com.vn/cm-security-ung-dung-bao-mat-va-tim-dien-thoai-bi-mat


Bình luận đã bị đóng.