Game Hay

MENU

Đánh bại quái vật giải cứu công chúa trong game Need A Hero

Một con rồng đá bắt cóc công chua và giam nàng vào một ngọn tháp. Bạn, một anh hùng thực thụ, có nhiệm vụ giải cứu cho nàng.

Thực hiện việc này bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều hình với nhau để tạo ra luồng và làm đầy đồng hồ sức mạnh của bạn. Sau khi đồng hồ đầy, bạn sẽ tấn công được đối thủ quái vật, phù thủy hay ma quái. Đây là chiến thuật lặp đi lặp lại với mục đích giảm sức mạnh của đối thủ xuống 0.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như những gì bạn nghĩ. Trước tiên, các hình thực chất là mặt các con quái vật và Need A Hero for Android cũng giúp bạn có động lực để gắn kết các hình lại với nhau, dù sự thật thì người chơi hiếm khi kiếm được điểm cao.

Nếu có thể kết nối từ 6 hình quái vật trở lên thì bạn sẽ được trao quyền sử dụng Fire Tome, có thể thổi bay tất cả các hình quái vật xung quanh. Kết nối 11 hình quái vật màu sắc này với nhau, bạn sẽ được phần thưởng Water Tome, tạo ra dòng nước theo chiều ngang và chiều dọc bảng.

Cuối cùng, gắn kết 14 hình với nhau sẽ giúp người chơi có được Lightning Tome, khi kết hợp với quái vật khác, sẽ loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình giống nhau trên bảng. Người chơi cũng sẽ có cơ hội thể hiện phép thuật của mình với sức mạnh và di chuyển phép thuật ở cuối mỗi lần tấn công. Một số miễn phí nhưng một số lại yêu cầu sử dụng tiền trong game như Coins hoặc Crystals, những thứ chỉ có thể mua bằng tiền thật.

Tính năng trong game:

– Hệ thống chiến đấu match 3 độc đáo.
– Thoải mái thư giãn nhưng vẫn vượt qua các level để chuẩn bị cho hành trình phía trước.
– Đồ họa tuyệt đẹp cùng âm thanh sống động.
– Rất nhiều phép thuật mạnh mẽ cùng sức mạnh đặc biệt dùng để chống lại kẻ thù.
– Nhiều loại quái vật, mỗi loài lại có khả năng đặc biệt và kiểu cách riêng.
– Tham gia vào vòng đấu để cạnh tranh cùng bạn bè và các vị anh hùng khác trên toàn thế giới.
– Nâng cao các giải đấu từ gỗ cho tới kim cương để trở thành nhà vô địch cuối cùng.
– Chơi miễn phí không bị hạn chế thời gian.

Link tải game Need A Hero: http://gameoffline.vn/danh-bai-quai-vat-giai-cuu-cong-chua-trong-game-need-hero


Bình luận đã bị đóng.