Game Hay

MENU

DU Battery Saver tiết kiệm và quản lý pin cho điện thoại

DU Battery Saver, ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu thế giới và là bác sĩ và trình quản lý điện năng Android, là ứng dụng tiết kiệm pin MIỄN PHÍ giúp kéo dài thời gian sử dụng pin của bạn! Tiết kiệm lên đến 50% thời gian sử dụng pin cho điện thoại và máy tính bảng Android! Với các chế độ quản lý pin thông minh cài sẵn của DU Battery Saver, các chế độ kiểm soát chỉ bằng một lần chạm và các tính năng sạc pin đúng cách giúp giải quyết mọi vấn đề về pin và tăng thời gian sử dụng pin.
Được giới thiệu bởi DU Apps Studio, DU Battery Saver là cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp điện thoại Android hoạt động tốt khi bạn cần và bảo vệ điện thoại trước các ứng dụng làm sạc pin kém, tiêu hao pin và các cài đặt thiết bị làm giảm thời gian sử dụng pin.
Nâng cấp lên DU Battery Saver PRO và tiết kiệm lên đến 70% năng lượng pin!
Các điểm nổi bật của DU Battery Saver:
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Nhanh: Tìm kiếm và giải quyết nhanh các vấn đề về pin với nút “Tối Ưu Hóa”.
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Đơn Giản: Sử dụng các chế độ quản lý pin thông minh được cài đặt sẵn hoặc tạo các chế độ của riêng bạn để được hiệu suất cao và tiết kiệm nhiều năng lượng.
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Hiệu Quả: Bảo vệ pin của bạn với chức năng sạc pin đúng cách để kéo dài thời gian sử dụng pin.
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Tiện Lợi: Ứng dụng tối ưu hóa trên màn hình chủ cho phép bạn dừng các ứng dụng chạy nền tiêu hao năng lượng chỉ bằng một lần chạm để tăng thời gian sử dụng pin.
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Dễ Dàng và Mạnh Mẽ: Tăng thời gian sử dụng pin Android lên đến 50% mà không cần sạc pin.
– Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Toàn Cầu: Hỗ trợ Deutsch, Español, English, Française, Português, Português do Brasil, Pусский, Türk, Bahasa Indonesia, Italiano, العربية, ภาษาไทย, Tiếng Việt, 日本語, 한국어, 中文(简体), và 中文(繁體).
– Thích Hợp với Bạn: Tự động tiết kiệm điện năng và năng lượng với các cài đặt Năng Lượng Thông Minh của DU Battery Saver (yêu cầu phiên bản DU Battery Saver PRO).

Tải ứng dụng DU Battery Saver: http://khoungdung.com.vn/du-battery-saver-tiet-kiem-va-quan-ly-pin-cho-dien-thoai


Bình luận đã bị đóng.