Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Centaur gã nhân mã bất bại

Centaur là khắc tinh của các hero damage đầu. Tanker số dách có tầm ảnh hưởng ít nhiều trong game. Một lá chắn thép của tất cả đội hình trong game.

null

Về trận hình: Centaur dùng được cho mọi trận hình .

Về kỹ năng của hero centaur

1. Centaur có thể miễn sát thương phép , vật lý trong 5s ( có giới hạn lượng máu toàn đội tổn thất ), trong thời gian miễn dịch bị tấn công không được hồi năng lượng.
2. Stun ( làm choáng ) . Ưu: lợi thế khi lám mất lượt khi đối phương sử dụng phép cái này ai chả khoái. Khuyết điểm chỉ phạm vi hẹp ).
3. Máu cao cũng là điểm nổi bật của Centaur.
4. Kỹ năng đột kích, Tôi cho là kỹ năng tuyệt vời bởi nó là điểm mấu chốt để chuyển bại thành thắng, khi đưa đối phương vào đường cùng và giúp cho các hero bị hạn chế phạm vi tấn công để mà tấn công toàn diện. (tất nhiên vì lượng máu khá cao và Centaur quá khỏe để có thể thi triển kỹ năng này).

Về sát thương: không mong chờ gì , tương đối thấp centaur vẫn chỉ là một tanker.

Nói tóm lại thì Centaur tuy dame không khả quan nhưng chắc chắn là một hero tanker có thể thay đổi cục diện , Hero phối hợp Traxex – Troll – Kunkka – Tide – Centaur.

Đội hình áp dụng centaur

– Centaur hỗ trợ miễn dịch dame đầu, Tide giảm giáp vì là đội hình sát thương vật lý khá cao ( traxex + troll + kunka ) nên cơ hội kết thúc tanker đối phương khá nhanh.
– Đội hình có 3 tanker nên sát thương ít nhiều được chia ra nên cũng không dễ chết khi nhận đủ sát thương và đủ năng lượng đó cũng là lúc phản công Centaur đột kích + Tide biển động + Tàu ma của kunkka, lúc này gần tiêu diệt kẻ địch rồi thì traxex và troll dame kết thúc. ôi… đội hình chưa có mà tưởng tượng như phim Tide lv 1.
– Hoặc thay traxex = Viper – Rồng 2 đầu Jakiro – Máy bay – … để tránh khi đột kích và Mưa tên của traxex cùng sử dụng mất hiệu quả.

Chú ý khi chọn centaur

– Centaur hoặc tanker khác luôn bị những hero như rồng 2 đầu jakiro khắc chế vì cái dame đặc biệt + đống băng khi chưa kịp xuất chiêu là toàn đội chết chóc )
– Và lý do nói centaur có tầm ảnh hưởng trong game là vì có thể phối hợp nhiều tướng nhiều đội hình khác nhau . viễn chinh + arena + đào hầm + phó bản. Rất đáng để chơi.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-centaur-ga-nhan-ma-bat-bai


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *