Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Centaur Tanker số một

Vâng phải nói Centaur là một anh rất đẹp trai được mọi người ưa chuộng sử dụng từ đi farm map, arena cho đến viễn chinh và super arena, không có anh chắc khóc ròng mất Vậy nên đây là hero thứ 2 mình lên được 4* sau Ezalor.Có thể nói Centaur là một tướng tanker khá toàn diện khi sử hữu khả năng làm choáng, “mình dày”, khả năng che chắn tốt và hơn cả là có thể combo phối hợp hoàn hảo khiến cho việc đi viễn chinh trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Thêm vào đó là việc sở hữu và nâng cấp lên 4* khá dễ dàng nhờ mua được ở shop arena khiến Centaur càng hot hơn bao giờ hết, chả thế mà đi viễn chinh thì 14/15 là có Centaur

Chỉ số hero 4 sao Centaur Tanker số một

Trước hết cần phải điểm qua chỉ số của anh chàng đẹp trai này khi ở mức độ 4*:

8.25 là 1 trong số hero có hệ số lực cao nhất (ở mức 4*) cùng với Kunka, Tiny hay Mangix. Đi kèm với đó là kỹ năng cuối tăng một lượng lớn lực khiến cho Centaur càng thêm rắn chắc với lượng sát thương vật lý với 1 tanker là khá tương đối.

Kỹ năng hero 4 sao Centaur Tanker số một

Chúng ta có thể điểm qua 4 kỹ năng của Centaur.

Như đã nói kỹ năng cuối tăng lực là 1 kỹ năng bị động mà thường thì theo mình thấy hầu hết trong Dota cứ kỹ năng bị động càng về sau thì càng imba.

Về kỹ năng đầu tiên, yêu cầu tích đủ năng lượng đó là “ĐỘT KÍCH”. Đây là kỹ năng mình thấy rất hay và ưng ý khi sử dụng Centaur. Lượng dame kỹ năng này gây ra cũng không hề nhỏ, tăng 964.8 sát thương ở lv 67. Điểm chính yếu đó là khi sử dụng kỹ năng này Centaur sẽ đẩy lùi hàng tank của địch và tạo ra 2 điều đáng chú ý:

– Để lộ hero hàng giữa trong giây lát.
– Gom các hero địch lại.

Điều 2 rất quan trọng khi kết hợp combo cùng Jakiro vì thường Jakiro ở hàng giữa và phủ băng sẽ không đến hero cuối bên địch nhưng nếu có combo của Centaur thì thì team địch sẽ ăn trọn. Khi đi viễn chinh thì đây là điều cực kỳ cần thiết để ngắt kỹ năng cuối team địch đặc biệt là với Ezalo hoặc Gyro vì nếu ăn trọn thì làm gì còn gì mà đi ải sau nữa.

Kỹ năng thứ 2 là “VÓ NGỰA” tạo ra lượng sát thương nhỏ nhưng làm choáng địch, khá hữu dụng khi muốn ngắt skill địch nên ưu tiên max vì đây là kỹ năng tỷ lệ thành công dựa trên cấp.

Kỹ năng thứ 3 “XUNG PHONG” với khả năng vô hiệu hóa 1 lượng sát thương địch và tạo khả năng miễn dịch trong 1 lượt đầu tiên. Hữu dụng khi phải đối đầu với Troll và đặc biệt là Shendel, coi như mất không kỹ năng trừ giáp.
Kỹ năng này không cần max hết vì thường lượng sát thương trong lượt đầu cũng không phá hết được.

Đội hình viễn chinh hero 4 sao Centaur Tanker số một

Đội hình viễn chinh lý tưởng full 15/15 là: Centau, Jakiro, Wind, Enchan, Ezalor.

Cả 4 hero trên đều cực dễ kiếm, Enchan chỉ cần 2* là đủ. Nếu như không có Wind có thể thay bằng Akasha.
Không có nữa thì thuê trong Guild chắc không thiếu đâu .
Khi sử dụng đội hình này trước tiên vào trận cho Ezalo luyện kame luôn. Sau đó nên chờ sau khi mất hộ giáp của Cen team địch (nếu có) thì cho Centaur bên mình “ĐỘT KÍCH” rồi cho Wind hoặc Akasha unti để kích năng lượng team địch rồi cho Jakiro phủ băng để khi team địch ra skill sẽ bị ngắt, thương là vậy nhưng đôi khi có thể thay đổi thứ tự tùy trường hợp. Enchan nhiệm vụ buff máu cho toàn bộ team.

Đội hình arena hero 4 sao Centaur Tanker số một

Đội hình Arena phụ thuộc nhiều vào cấp độ và tướng bạn sở hữu nên ở đây mình chỉ đưa ra 1 số đội hình phổ biến.
Đội hình phép: Centaur+Jakiro+Ezalo+Winhd (Akasha, Tinker) + Silence (Traxex).
Đội hình vật lý: Centaur+Sladar+Troll+Traxex-Gyro+Dazzle (Shendel).

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-centaur-tanker-so-mot


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *