Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Jakiro rồng hai đầu hủy diệt

Jakiro: Một tướng hệ trí với sức mạnh và khả năng khống chế nhóm vào hạng bậc nhất trong Dota Truyền Kỳ hiện nay. Đây là một hero được sử dụng xuyên xuốt từ đầu game cho đến nay. Nhắc đến Jakiro các chỉ huy sẽ nghĩ ngay đến chú rồng 2 đầu đáng yêu một đầu phun băng, một đầu phun lửa với bộ skill vô cùng khó chịu.(Các chỉ huy thông cảm mình còn nhiều tướng nhưng chưa cho ăn học đến nơi đến chốn nên không tiện khoe và ghép đội hình)

Jakiro là một hero có kỹ năng khống chế diện rộng lại đi kèm khả năng gây dame khủng với toàn bộ skill thuộc dạng AoE. Nếu phối hợp tốt thì khi đó sức mạnh của hero này sẽ phát huy đến mức đáng kinh ngạc. Vì vậy hero này đuợc sử dụng rộng rãi trong các sự kiện như: Arena, Super Arena, Viễn chinh, Clear map, Phó bản Guild, Hồ tiên tri. Đặc biệt là Viễn chinh, đây là một hero không thể thiếu nếu các chỉ huy muốn vượt ải 15/15 mỗi ngày.

Chú rồng 2 đầu này khá dễ sở hữu cũng như lên sao khi được nhà phát hành ưu ái đưa vào Shop Guild. Với khởi điểm 2*, hero này đã có bước khởi đầu khá thuận lợi.

Sau đây là bộ skill của chú rồng 2 đầu băng & lửa trong Dota Truyền Kỳ

Skill 1: Phủ Băng (hay các chỉ huy vẫn gọi là ulti)

Đây là skill khống chế toàn bộ đội hình đối phương với khả năng đóng băng toàn bộ đội hình đối phương. Trước khi hoàn toàn đóng băng, hero địch sẽ bị làm chậm và từ từ biến thành đá cục.
Khi các chỉ huy kết hợp skill Hất văng của hero Cent để dồn đội hình địch lại thì khả năng đóng băng toàn đội hình địch là 100%.

Skill 2: Hơi Thở Rồng

Với skill này chú rồng 2 đầu gây ra 2 lần dame trên cùng một lượt đánh. Một dame lửa và một dame băng. Còn gì tuyệt vời hơn skill 2 trong một kiểu này các chỉ huy nhỉ.

Skill 3: Thiêu Đốt

Chú rồng 2 đầu phun ra thảm lửa gây dame đồng thời thiêu đốt đội hình đối phương. Với hiệu ứng thiêu đốt, hero địch sẽ mất máu theo thời gian.

Skill 4: Quả Cầu Lửa

Lại một skill gây dame diện rộng với khối cầu lửa bay xuyên suốt đội hình địch.

Qua bộ skill mà mình giới thiệu ở trên các chỉ huy hẳn đã thấy khả năng tuyệt vời của chú rồng 2 đầu đáng yêu này rồi phải không.

Sau đây là một số kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với các chỉ huy khi sử dụng hero đầy sức mạnh này.
Tuy sở hữu bộ kỹ năng khống chế cũng như gây dame mạnh diện rộng nhưng đây vẫn là một hero phép thuật khá yếu ớt (máu giấy) vì vậy các chỉ huy nên phối hợp Jakiro trong một đội hình có tối thiểu một tanker cứng cáp để đảm bảo chú rồng 2 đầu này thể hiện bộ skill khủng của mình.
Rất hiệu quả nếu Jakiro đi cùng các hero: Ezalor với skill tiến giới tím “Hóa linh hồn” giúp tăng sức mạnh các kỹ năng phép của hero phe ta. Lic với skill tiến giới tím “….” giúp giảm khả năng kháng sát thương phép lên toàn đội hình địch.

Phần còn lại mình để dành cho các chỉ huy trải nghiệm và khám phá nhé.
Đang công tác nên thời gian viết bài không nhiều, bài viết còn sơ xài có gì các chỉ huy nhẹ nhẹ tay. Thiếu mất video minh họa rồi, hẹn các chỉ huy vào dịp khác nhé.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-jakiro-rong-hai-dau-huy-diet


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *