Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Leoric Vua Xương Khô

Xin chào tất cả các bạn, mình là Hugo. Hôm nay mạn phép bàn luận về Leoric – Vị Vua Xương Khô. Tanker dẫn đầu. Ở giai đoạn sau có thể tấn công vật lý cực lớn. Khi tiến giới đến phẩm tím có thể hồi sinh ngay nơi hắn ngã xuống với đầy đủ sức mạnh vốn có.Vị trí của Leoric Hero 4 sao Leoric Vua Xương Khô

Vị trí hàng trước đồng nghĩa với nhiệm vụ tanker, và Leoric đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ đó bởi hắn có Skill Bất tử khi đạt giới tím, với khả năng hồi sinh 1 lần sau khi chết.
Tuy nhiên, Leoric không chỉ là hero thuần tanker,mà còn là 1 hero gây dame cực đau với BẠO KÍCH. Đúng với tên gọi, dame của skill này là dame vật lý, dame gây ra rất lớn vì tỷ lệ “bạo kích” của skill là rất cao.
Như trên mình nói, Leoric là hero hoàn hảo cho team vật lý, lý do còn nằm ở skill 3 khi giới lam: HẤP HUYẾT QUANG.
Skill này giúp cho các đồng đội và chính Leoric khi đòn đánh vật lý thì sẽ hồi một lượng máu nhất định. Các hero dame vật lý khi dame thường thì lượng máu hồi là 200-500 máu,còn khi bạo kích thì lượng máu hồi có thể lên đến 1-1,5k máu , con số không hề nhỏ.

2 giai đoạn của Hero 4 sao Leoric Vua Xương Khô

Trước lv 51, Leoric chưa giới tím, chưa có Skill BẤT TỬ,nên khả năng tank không bằng Centau (Hơn nữa Centau là tướng Free, có thể lên * dễ dàng nhờ mua đá hồn shop Arena)
Khi đạt lv 51, ske đã cứng cáp hơn, tuy nhiên, vâng, tanker Centau vẫn được ưa chuộng hơn do lúc này có lẽ Centau đã đạt 3*,thậm chí 4*. Mặt khác, với lv < 6x, mọi người thường chơi team phép,vì các hero chủ lực của team vật lý lúc này còn yếu (luna-medusa-troll-Traxex...) -> ske ít có đất dụng võ.

Khi đạt lv 7~8x, lúc này * của các hero đã cao (4-5*) thì thực lực giữa team phép và vật lý được cân bằng. Nếu team phép,Centau vẫn được trọng dụng, còn team vật lý, Leoric dẫn đầu. Thậm chí nếu cùng 5* thì Leoric còn giành cả chức tanker của Centau trong team phép!

Các đồng đội của Leoric giờ đã cứng cáp hơn rất nhiều, có thể kể đến Medusa-traxex-troll… Hiện nay, lv của mình là 77, team đang sử dụng thấy khá ổn là Leoric-troll-dazzle-silencer-traxex.

Troll- với skill dame vật lý khá tởm, dame to,buff dame,buff tốc,đúng thừ team vật lý cần.
Dazzle- trừ giáp vật lý, hồi máu- buff bất tử- gây dame -> hero suport khá hoàn hảo.
Traxex- dame chính + skill 3 khi lên lam : silent, đi cùng với Silencer khắc chế team phép đang phổ biến hiện nay.
Sau này lên >8x bạn có thể thay Sliencer- troll bằng bộ đôi Naga-Medusa. Lúc đó team thuần vật lý với lượng dame khá kinh khủng. Tất nhiên sau này game có thể ra các hero khác tốt hơn,không có đội hình nào là vô đối cả và đội hình sẽ có sự thay đổi tùy theo team địch,nhưng mình tin Leoric vẫn là lựa chọn số 1 của team vật lý. Chúc các bạn thành công với các hero của mình

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-leoric-vua-xuong-kho


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *