Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Magnix chú gấu Kungfu Panda

Tiểu sử Hero 4 sao Magnix chú gấu Kungfu Panda

Mangix được sinh ra từ một xã hội bí ẩn nằm trên một hòn đảo được rất ít người biết đến – Pandaria. Anh sống ẩn cư tại vùng núi Stonetalon, nhưng dù xa xôi đến vậy, vùng đất vàng Pandaria vẫn bị ảnh hưởng bởi bàn tay đen tối của Scourge. Các trưởng lão đã nghe thấy những tiếng kêu khóc của người vô tội, và thấy quá nhiều máu của những người bị giết, vì vậy, họ đã đồng ý gửi đi một chiến binh tinh nhuệ, với hi vọng chấm dứt cuộc chiến tranh và khôi phục lại sự cân bằng vĩ đại. Nhưng điều mà họ không ngờ tới là Mangix đã biết trước được điều đó, đã luyện tập từ trước và đã sẵn sàng dành cả cuộc đời mình cho cuộc chiến này.

null

Giới thiệu chung Hero 4 sao Magnix chú gấu Kungfu Panda

Trong Dota Truyền Kỳ Mangix hay còn gọi là Panda là tanker hệ Lực, có vị trí ở hàng Trước, sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Mangix vừa giúp gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch đồng thời tăng khả năng tank của mình. Đặc biệt tuyệt kỹ Túy quyền còn có thể liên tục đẩy lùi và ngăn hero địch ở ngay trước sử dụng kỹ năng.

Mangix được nhiều người tin dùng trong Arena, Viễn Chinh và Thử thách Hero Phố Ma Thuật nhờ sự đa dụng của mình.

P/s: Hiện nay lên 8x đội hình dame lên ngôi thì Magnix là sự lựa chọn hoàn hảo để đối phó với team đối phương. Kỹ năng Túy quyền có khả năng chống tiếp cận cực tốt Tanker đối phương (Leoric ghét điều này )

Kỹ năng Công dụng Hero 4 sao Magnix chú gấu Kungfu Panda

Túy Quyền (Tuyệt kỹ)
– Tuyệt kỹ làm lên tên tuổi của Magnix. Mangix thực hiện chuỗi combo đẹp mắt gồm:
1. Mangix ném mũ gây xát thương rộng, nhiều mục tiêu. Có thể ngắt kỹ năng đối phương.
2.3.4. Mangix sử dụng kungfu Panda chân truyền đánh mạnh vào mục tiêu cự ly gần gây sát thương và khiến mục tiêu bị đẩy lùi khoảng cách nhỏ khiến đối tượng không thể sử dụng kỹ năng.
5. Mangnix tung ra đòn đánh cực mạnh đẩy lui mục tiêu đi xa và khiến mục tiêu bị vô hiệu hóa 1 khoảng thời gian.
– Tăng cấp kỹ năng gây thêm +6 sát thương
Ưu điểm: Ngắt skill cực tốt. Chống Tanker đối phương tiếp cận. Có thể khiến đối phương sốc dame vật lý nếu crit
Nhược điểm: Khoảng cách xử dụng ngắn và quá trình thi triển kỹ năng dài nên bạn cần chú ý sử dụng hợp lý tránh bị ngắt

Chuốc Rượu
– Mangix ném bình rượu Panda vào đối phương ở gần gây sát thương phép và khiến đối phương say rượu giảm sát thương vật lý 4-5s. Loài Panda không bị say bởi loại rượu này nên đối phương cũng là 1 panda thì sẽ không chịu hiệu ứng say rượu.
– Tăng 9 sát thương mỗi cấp độ.
Ưu điểm: Do tốc độ tấn công Mangix khá nhanh nên Mangix tung chiêu thức ra rất sớm và hiệu quả thì kéo dài khá lâu. Chống đội hình tấn công vật lý cực tốt.
Nhươc điểm: chỉ thích hợp với Tanker có sát thương vật lý lớn. Đối với Necro tanker kháng phép cao thì dường như vô hại.

Rung Chuyển
– Mangix sử dụng lộ long cước học lỏm từ Leesin giẵm mạnh xuống đất làm đất dưới chân rung chuyển gây choáng đối phương ở gần 1s.
– Tăng thêm 10 sát thương mỗi cấp.
Ưu điểm: Ngắt tuyệt chiêu kỹ năng khá tốt và gây sát thương mạnh
Nhược điểm: Tầm ảnh hưởng nhỏ

Lực Nguyên Tố
– Mangix nghiên cứu võ học tu luyện khí công càng về lâu càng late. Tăng tất cả các chỉ số cơ bản của mình theo cấp kỹ năng. Càng lên level cao kỹ năng này lại càng hiệu quả nhờ các chỉ số mà nó mang lại cho Gấu ta như sát thương, tốc độ, máu, giáp vvv…
– Công lực tăng thêm ban đầu 123. +3 sát thương mỗi cấp.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng: ưu tiên năng cấp Chuốc rượu –> Rung chuyển –> Túy quyền. Kỹ năng Lực nguyên tố tăng đều theo cấp.
Hướng dẫn combo: Mangix sẽ tự động combo theo thứ tự Chuốc rượu –> Rung chuyển –> 3 đòn đánh thường không kèm passive –> lặp lại. Bạn nên giữ Túy quyền để kích hoạt lúc cần thiết ngắt kỹ năng đối phương.

Sức mạnh của hero Mangix trong Dota Truyền Kỳ

Mangix là tướng đứng vị trí hàng đầu của đội hình với sức mạnh vượt trội nhờ việc cân bằng giữa phòng thủ và sát thương. Có thể nói mangix là tướng có chỉ số phòng thủ cao nhất nhì của game nhưng lại có thể gây sức sát thương rất cao kèm khả năng khống chế tốt tình thế trận đấu, là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi mặt khi được triệu hồi vào đội hình.
Mangix làm nhiệm vụ Phó Bản và Tinh Anh trong Dota Truyền Kỳ

Ở các màn chiến dịch thì mỗi khi được triệu hồi ra trận đều là một lần Mangix tỏa sáng. Mangix thích hợp cho cả các đội hình vật lý lẫn phép thuật nhưng vì bản thân Mangix có lượng sát thương vật lý cao nên nếu được chọn vào các đội hình sát thương vật lý sẽ khuếch đại khả năng sát thương của Mangix lên nhiều lần. Mangix với khả năng khống chế cao cùng lượng giáp & máu ở mức tốt sẽ giúp cho đội hình của bạn an toàn trước các đợt tấn công từ NPC và dễ dàng đạt 3*

Mangix đối đầu trong đấu trường Arena game Dota Truyền Kỳ

Khi đặt chân vào lĩnh vực PvP thì Mangix có thể kết hợp với rất nhiều dạng đội hình cùng rất nhiều cách thức khác nhau để triệt tiêu sức kháng cự của đối phương. Có chỉ số giáp và máu cao nên Mangix có thể làm tốt vai trò của tanker đồng thời với bộ kỹ năng của mình thì Mangix cũng có thể đóng góp một lượng sát thương rất đáng kể cho team. Chính vì đa năng như vậy nên Mangix rất thường được sử dụng làm lá chắn cho đội hình vật lý bởi đội hình vật lý thường thiếu sát thương dứt điểm, dễ bị địch thủ tung combo phản công mà Mangix lại có khả năng ngắt kỹ năng nhờ Túy Quyền nên có thể đảm bảo thế trận luôn nằm trong tầm kiểm soát.
Tóm lại, mangix là lựa chọn rất tốt và rất khó tìm được tướng nào khác tốt hơn để thay thế cho vị trí này.

Mangix làm nhiệm vụ Viễn Chinh trong Dota Truyền Kỳ

Ở các ải Viễn Chinh thì Mangix không thực sự là lựa chọn sáng giá, bởi vì Mangix không có nhiều trang bị giúp hồi phực năng lượng đồng thời Mangix cũng không có kỹ năng sát thương diện rộng. Khi phải vượt các ải Viễn Chinh thì chỉ dựa vào độ cứng của giáp và độ dày của sinh lực là không đủ để Mangix giúp team vượt 15 ải dễ dàng. Tuy nhiên nếu cần 1 tanker để vượt 1 số ải khó thì Mangix cũng là 1 lựa chọn tình huống khá tốt.

Xây dựng đội hình cho Mangix cũng không quá khó khăn. Sở hữu nhiều sát thương vật lý sẽ giúp Mangix tăng độ hiệu quả. Do đó, Traxex, Coper, Luna sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc. Không thể thiếu một tướng có khả năng khống chế trong đội hình, nhưng với một đội hình sát thương vật lý nhiều, người chơi có thể cân nhắc dùng Medusa thay thế cho Jakiro. Nếu bạn lo lắng về khả năng bị đối phương hạ gục Mangix quá sớm? Hãy sử dụng Dazzle để bảo kê, hoặc đơn giản hơn là đưa Centaur hoặc Leoric đi cạnh chú gấu Panda này.

1. Đội hình kháng sát thương vật lý: Ezalor, Jakiro, Medusa, Centaur, Mangix

Hai tanker của đội là Centaur và Mangix. Ngoài khả năng chịu đòn cực tốt, bộ đôi hero này còn có tác dụng giảm bớt sát thương cho đội, với Khiên Tiền Tuyến của Centaur (tạo giáp cản bớt sát thương phải nhận cho cả đội) ngay từ đầu game và Chuốc Rượu của “Gấu Trúc” Mangix.
Chuốc Rượu của Mangix, Lóa Mắt của Ezalor sẽ khiến các hero địch chịu hiệu ứng “Mù”, đánh hụt các đòn vật lý, giảm thiểu được sát thương vật lý đến từ các hero nhưTraxex, Gyro, v.v… nếu Chỉ huy phải đối đầu. *Jakiro có mặt trong đội hình này nhờ tuyệt kỹ Phủ Băng với hiệu ứng “đóng băng” và “làm chậm” nhiều mục tiêu địch.
Trong tổ hợp hero này, Medusa, Ezalor và Jakiro sẽ là các hero đảm nhận vai trò gây sát thương chính, trong đó, Medusa gây sát thương vật lý còn Ezalor và Jakiro gây sát thương phép. Ngoài Hóa Đá có khả năng vô hiệu hóa, khiến địch bất động và không thể sử dụng kỹ năng trong một khoảng thời gian, Medusa còn sở hữu Khiên Ma Pháp, tăng đáng lượng Máu để “tank” hơn trước các đòn đánh vật lý, đây cũng là các lý do để chọn Medusa cho đội hình.

2. Đội hình gây sát thương diện rộng: Ezalor, Wind, Jakiro, Tide, Mangix

Đây là đội hình tập hợp các hero có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu, trên một phạm vi rộng phía địch.
Khả năng gây sát thương diện rộng của cả đội phụ thuộc chủ yếu các kỹ năng Kamejoko của Ezalor, Tên Lốc Xoáy của Wind, bộ các kỹ năng Jakiro. Nếu sử dụng một cách hợp lý cộng thêm chút may mắn, Chỉ huy sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt nhanh gọn cả đội hình địch.
Nhưng đó cũng là điểm bất lợi của đội hình, khi liên tục gây sát thương lên nhiều mục tiêu địch mà chưa thể tiêu diệt sẽ khiến chúng càng nhanh đầy Năng lượng, vì vậy cần sử dụng thật hiệu quả các kỹ năng của phía ta đặc biệt là các kỹ năng có thể ngăn địch gây địch thi triển kỹ năng như Tường Băng của Jakiro, Biển Động của Tide và Túy Quyềncủa Mangix để đảm bảo được

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-magnix-chu-gau-kungfu-panda


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *