Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Traxex nữ cung thủ lạnh lùng

Tiểu sử Hero 4 sao Traxex nữ cung thủ lạnh lùng

Traxex – Drow Ranger là 1 cung thủ cừ khôi ở UnderDark – mảnh đất ngầm quê hương cô.Chán ghét những tư tưởng xấu xa của dòng họ, cô bỏ trốn lên mặt đất và quyết định tham gia Sentinel chiến đấu cho những điều cao đẹp hơn. Traxex có khả năng cướp đi giọng nói ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá vào mỗi mũi tên với sức mạnh khủng khiếp. Với những năng lực vô cùng mạnh mẽ, Traxex không bao giờ tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc thực sự của mình.Mở Đầu Hero 4 sao Traxex nữ cung thủ lạnh lùng

Trong Dota Truyền Kỳ thì Traxex là 1 Hero 100% người chơi đều sở hữu. Là hero đứng thứ 3 theo thứ tự sở hữu các hero trong dota Truyền Kỳ với việc Free 100% .

Hệ Thống Skill Hero 4 sao Traxex nữ cung thủ lạnh lùng

Ưu điểm kỹ năng Mưa Tên: Dame to, phạm vi skill rộng, có tỉ lệ bạo!
Nhược điểm kỹ năng Mưa Tên: Dễ xảy ra trường hợp miss khi đối phương thay đổi vị trí và dịch chuyển

Ưu điểm kỹ năng Băng Tiễn: Làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của đối phương. (Bạn tung 2 chiêu đối phương ra 1 chiêu=> còn gì sướng bằng )

Ưu điểm kỹ năng Cấm Phép: Skill khắc chế khiến đối phương không thể dùng phép => chuyên trị team phép

Ưu điểm kỹ năng Thiện Xạ: Tăng dame cho cả đội 1 kỹ năng tuyệt vời khi Traxex của bạn đã tiến giới Tím!!!

Độ khó tăng sao của Traxex: Việc sở hữu Traxex và tăng sao quá dễ dàng với các ải tinh anh được mở rất sớm và thông qua việc quay tay = vàng dư thừa từ sẽ cho bạn rất nhiều đá hồn để sớm đưa Traxex tốt nghiệp đại học

Đội hình tiêu biểu phù hợp với Traxex

Đội hình thuần sát thương vật lý: Centaur, Medusa, Luna, Traxex, Coper.

Ưu điểm: Centaur là lá chắn vững vàng nhất cho dàn tướng mỏng manh có thể núp lùm bắn tỉa, Luna và Traxex tăng dame cho toàn bộ đội hình lên một đỉnh cao mới, Medusa có kỹ năng hóa đá khống chế giúp đảo lật tình thế trận đấu! Coper với lượng dame khủng và dồn về đội hình phía sau của đối phương!

Nhược điểm: Với đội hình này nên né đội hình có : Ezalor, Tinker … vì các tướng này có khả năng gây mù khiến đội hình thuần sát thương vật lý gần như bị khắc chế zzz

Đội hình nửa nạc nửa mỡ: Leoric, Jakiro, Troll, Traxex, Ezalor

Đội hình gây cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý, thời gian trụ trong chiến đấu cao nhờ hàng chắn và những kỹ năng của các hero.
Leoric với kỹ năng Bất Tử tăng khả năng sống sót trong trận đấu, Hấp Huyết quang tăng hút máu cho cả đội hình giúp tăng khả năng sống sót của đồng đội!
Troll với tốc độ đánh cao, kỹ năng tăng cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý tối ưu hóa cả đội hình.
Ulti giúp đóng băng của Jakiro giúp giảm nhịp trận đấu và khống chế cứng đối phương!
Ezalor: Tuyệt kỹ của Quy lão ka mê mang lại lượng dame cực lớn và kỹ năng Hóa Linh Hồn giúp tăng sát thương phép cho cả team!

Tổng quan: Traxex là 1 vị tướng sát thương vật lý mà hầu hết các đội hình vật lý nên có! Khi càng lên cao thì sức mạnh của Traxex càng thể hiện rõ rệt!

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-traxex-nu-cung-thu-lanh-lung


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *