Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Troll Vị Thần chiến tranh

Chắc hẳn các member yêu Dota 1 đã quá quen thuộc với cái tên: Troll Warlord,1 trong những carry đáng sợ nhất với bộ skill thuần tấn công vật lý.
Đến với DTTK với vai trò là hero điểm danh tháng 3,khác với bị cát Centaur,Troll là 1 hero đa nhiệm hàng giữa. Sở hửu bộ skill có thể gọi là toàn diện. Tuy không gây hiệu ứng bất lợi cho đội hình đối phương,nhưng khi sử dụng tuyệt kỹ này,troll buff cho phe ta 1 hiệu ứng khủng mà bất cứ kẻ thù nào cũng phải kiêng nễ.Giới thiệu kỹ năng Hero 4 sao Troll Vị Thần chiến tranh

Gào Thét: Troll gào thét,tất cả đông đội được nhận thêm 25% tốc độ di chuyển và tấn công. Tăng sức tấn công vật lý và ma pháp với hệ số tăng thêm x5 cho mỗi cấp.

Ném Rìu: Dùng 3 lưỡi rìu tấn công kẻ địch phía trước,hệ số sát thương gậy ra là: + 10,5/1cấp

Cận Chiến: Khi tấn công vật lý cận chiến,mỗi đòn tấn công Troll sẽ được nhân thêm lực tấn công, +12/1cấp

Chiến Hồn: kỷ năng bị động,tăng tốc độ tấn công của Troll, 0.5/1cấp

Đánh giá hero 4 sao Troll Vị Thần chiến tranh

Ưu điểm: tấn công vật lý mạnh,hổ trợ tốt,máu cứng,rất mạnh khi cận chiến

Nhược điểm: mạnh khi cận chiến nhưng đứng hàng giữa nên ít phát huy sực mạnh khi tanker phe ta quá trâu,cần đi với các tanker hợp lý như Leo. Kỷ năng 1 cho phe ta hiệu ứng rất tốt nhưng thuộc kỷ năng Ma pháp nên dể bị khóa phép khắc chế.

Vai trò hero 4 sao Troll Vị Thần chiến tranh

Từ những ưu,nhược điểm trên ta có thể kết hợp Troll trong rất nhiều đội hình để phát huy năng lực của mini-Hulk này

Boss guild + phó bản: đây là thiên đường của Troll warlord,lướt qua các kỷ lục phó bản Guild,gần như tất cả đều có mặt Troll vì khả năng gây dame cực mạnh và hổ trợ các hero dame vật lý tốt khác như Traxe,Luna,Viper…
Tương tự,khi lên cấp cao,chúng ta không dể dàng đi pb bằng các combo hero thông thường nữa,có những Chap rất khó như Tinh Anh Silencer,Medusa ở chap 12,quả thực nếu thiếu anh chàng này thì không biết phải chật vật như thế nào nữa.

Arena + Super: có thể ở giai đoạn này Troll chưa phải là 1 lựa chọn tốt cho Arena,nhưng bù lại Super Arena lại không thể thiếu a ấy. Như đã nói ở trên,a ấy là sự lựa chọn cưc tốt cho team vật lý,nên trong Super Arena thì Troll thường được kết hợp với các cặp bài trùng như: Leo,Traxe,Medusa,Luna hay các tướng hổ trợ như Dazzle

Viễn chinh: ở các lv thấp thì đây không phải là 1 sự lựa chọn hay,nhưng khi lên càng cao,nhất là 80+ thì VC trở thành 1 vấn đề nan giải,nhờ đó Troll lại có thêm vai trò để thể hiện. khi lên lv 80+ thì có quá nhiều item hổ trợ cho khả năng sống sót của các đối thủ trong Viển Chinh nên dứt điểm trước khi xảy ra thiệt hại năng là rất khó khăn,nhờ vào skill 1 của Troll và khả năng tank khi đc hổ trơ bởi các item như:Tim Rồng,Quỷ Santan thì Troll đảm nhiệm luôn vài trò là tank và hổ trợ.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-troll-vi-than-chien-tranh


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *