Game Hay

MENU

Event khoe Hero 4 sao Troll warlord anh cả tộc Troll

Troll – một hero hệ mẫn với bộ kĩ năng phù hợp cho các đội hình damage vật lý, được bán trong shop viễn trinh nên việc tăng sao cho Troll khá dễ so với nhiều hero khác. Với các đặc điểm như vậy Troll đang là một hero khá được yêu chuộng với các game thủ Dota truyền kỳ.Giới thiệu về kỹ năng của anh cả tộc Troll

1- Gào thét (ultimate): Giúp toàn đội tăng 25% tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Cụ thể là tăng tấn công vật lý và ma pháp cho toàn đội với 5 điểm vật lý và 5 điểm ma pháp với mỗi điểm skill được cộng.

2- Ném rìu: Troll ném 3 lưỡi búa về phía trước gây sát thương vật lý trong phạm vi lớn.

3- Cận chiến: Giúp Troll tăng lượng lớn sát thương khi cận chiến.
P/s: Troll sẽ đánh cận chiến khi được đứng hàng đầu (tanker) trong đội hình hoặc khi hero ở vị trí Tanker của team địch chết.

4- Chiến hồn: Đây là 1 kỹ năng bị động giúp Troll tăng tốc đánh, cụ thể là 0.5 điểm tốc đánh cho 1 điểm skill được cộng.

Đánh giá Troll warlord anh cả tộc Troll

Với bộ kỹ năng như đã nêu ở trên, Troll phù hợp với đội hình vật lý như : Leoric – Troll – Traxex – Luna (Medusa) – Dazzle, ….

Đặc biệt Troll là hero không thể thiếu nếu bạn muốn đứng top sát thương trong Boss Guild, đội hình lý tưởng của Troll khi đi phó bản đội là : Leoric – Troll – Traxex – Luna – Viper.

Đối với Viễn chinh đôi hình ưa thích hiện nay được nhiều game thủ sử dụng là : Centaur – Jakiro – Ezalo – Wind (Akasha) – Enchan đây là đội hình sát thương phép mạnh với một hero buff máu là Enchan. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một đội hình khác để đi viễn chinh cũng khá ổn, cái này là theo mình vì từ khi 5x tới hiện tại là lv 65 thì mình vẫn sử dụng đội hình này và hằng ngày vẫn là 15/15, đội hình của mình như sau: Troll – Jakiro – Silencer – Dazzle – Enchan. Với đội hình này thì Troll và Jakiro là đảm nhiệm việc gây damage chính, Dazzle với kỹ năng giới tím là phá giáp và Sóng hắc ám hỗ trợ buff máu với Enchan, Silencer với Vùng cấm phép dùng để ngăn không cho địch sử dụng kĩ năng.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/event-khoe-hero-4-sao-troll-warlord-anh-ca-toc-troll


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *