Game Hay

MENU

Ghi âm chuyên nghiệp và đơn giản với Voice Recorder

Ứng dụng Voice Recorder đơn giản và trực quan cho phép bạn ghi lại một giọng nói và lưu lại chúng hoặc gửi email bằng tài khoản Gmail mặc định trên điện thoại Android của bạn (vẫn chưa có hỗ trợ đính kèm SMS hoặc đăng tải lên mạng xã hội). Bạn cũng có lựa chọn biến bất kì bản ghi âm nào thành nhạc chuông, ví dụ như bạn thích hát một bài nào đó và ghi lại chúng. Chạy một bản ghi âm từ ứng dụng này hoặc từ một widget để bạn có thể truy cập nhanh từ màn hình khởi động. Trong quá trình kiểm tra, khả năng thực hiện của ứng dụng là rất tốt.

Voice Recorder là một ứng dụng ghi âm mới hơn ứng dụng ghi âm mặc định với nhiều cải tiến:
– Ghi âm tất cả các âm thanh của bạn sang mp3 và có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng cho bạn. Trước đây, bạn chỉ có thể ghi âm hàng giờ giọng nói với thiết bị cũ, nhưng hiện nay với thiết bị ghi âm mới này, bạn có thể ghi âm tới hàng trăm giờ.
– Có bảy tùy chọn chất lượng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn một âm thanh chất lượng cao để có thể nghe được tốt hơn, hoặc chọn âm thanh chất lượng thấp để tiết kiệm nhiều dung lượng hơn.
– Ghi âm chạy ngầm, sao cho bạn có thể làm các việc khác khi đang ghi âm.
– Dễ dàng quản lý tất cả các phần ghi âm thanh. Bạn có thể chơi, chia sẻ, xóa và xem chi tiết về các phần ghi âm theo một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng Voice Recorder: http://khoungdung.com.vn/ghi-chuyen-nghiep-va-don-gian-voi-voice-recorder


Bình luận đã bị đóng.