Game Hay

MENU

Giới thiệu Web game và kho ứng dụng Zing Appstore cực hot

Zing Appstore là kho ứng dụng giải trí đa dạng, đa nền tảng. Tập hợp hàng trăm Game online Hot nhất trên thị trường hiện nay, phong phú các thể loại: game online, web game, game thể thao, dàn trận, game chiến thuật, game nhập vai bom tấn, đối kháng, mini game, Flash game hấp dẫn. Tập hợp các ứng dụng Giải trí, âm nhạc, phim ảnh, sách truyện v.v… đáp ứng nhanh nhất, tiện lợi nhất các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Áo Giáp Vàng - Z55

Không chỉ sở hữu kho nội dung phong phú, Zing Appstore sở hữu cộng đồng người dùng đông đảo nhất Việt Nam hiện nay. Thật dễ dàng để giải trí, kết bạn, mua sắm, học tập… chỉ với Zing Appstore.

Kho ứng dụng Zing Appstore là nơi tổng hợp các ứng dụng Giải trí Hot nhất, phổ biến & được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng xem phim HD online, Đọc sáng, Kho truyện tranh, Xinh Show… giúp người dùng dễ dàng có những phút giây thư giãn, thoải mái với Zing Appstore. Bên cạnh đó, các Ứng dụng tiện ích như Tài liệu, Chia sẻ file, Học Tập, Mua sắm… lại giúp người dùng có được sự tiện lợi, dễ dàng với các nhu cầu khác trong cuộc sống.

Kho truyện trên Zing Appstore bao gồm các truyện Hay và Hấp dẫn… Người đọc có thể thỏa sức đọc và trải nghiệm những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Kho truyện gồm rất nhiều thể loại: Viễn tưởng, Kinh dị, Hành động, Học đường, Tình cảm, Trinh thám, Hài hước, Thể thao…


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *