Game Hay

MENU

Giúp bạn ngủ ngon và yên giấc với ứng dụng Sleep Time

Sleep Time là ứng dụng báo thức, có khả năng giám sát và phân tích thời gian ngủ để đánh thức bạn ở thời điểm giấc ngủ chưa sâu. Điều này giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Được tối ưu hóa dành cho điện thoại iPhone, Sleep Time cảm biến và ghi lại các hoạt động dù là nhẹ nhất của người dùng vào ban đêm.


Mỗi người đều trải qua một vài quá trình giấc ngủ sâu và ngủ ngắn một đêm. Dựa vào quá trình ngủ cơ thể đang tham gia khi bị tỉnh giấc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hay mệt mỏi hoặc bực dọc. Sleep Time giám sát quá trình ngủ và sẽ đánh thức trong khoảng 30 phút vào thời điểm bạn cảm thấy mình ở giấc ngủ nhẹ nhất, đảm bảo người dùng luôn có sự thoải mái vào mỗi buổi sáng.
Sleep Time được phát triển bằng việc sử dụng khoa học về giấc ngủ đã được chứng minh và các nhà lập trình đã làm việc với đại học Stanford University để tạo ra những thuật toán phù hợp, tốt nhất có thể phân tích giấc ngủ.

Bên cạnh đó, Sleep Time còn lưu dữ liệu ngủ và hiển thị biểu đồ chi tiết cùng thông số về giấc ngủ mỗi đêm. Luôn sạc điện thoại cả đêm trong quá trình theo dõi. Hãy nhớ, không được khóa điện thoại khi đi ngủ. Sleep Time sẽ tự động tắt màn hình và chuyển điện thoại vào chế độ tiết kiệm pin. Nếu khóa điện thoại hoặc tắt màn hình, Sleep Time không thể cảm nhận được các hoạt động về ban đêm của bạn. Từ đó, nó chỉ có thể đánh thức bạn dậy vào mỗi buổi sáng.

Các tính năng của Sleep Time

– Đặt chuông báo thức nhanh chóng.
– Chuông vẫn đổ ngay cả trong chế độ yên lặng.
– Chọn một trong số 20 loại chuông báo thức có sẵn.
– Sleep Lab với phân tích giấc ngủ.
– Thuật toán báo thức được tối ưu hóa.
– Bản ghi đầy đủ và được biểu diễn trên biểu đồ giúp việc so sánh dễ dàng hơn.
– Giao diện rõ dàng.

Link tải ứng dụng Sleep Time: http://khoungdung.com.vn/giup-ban-ngu-ngon-va-yen-giac-voi-ung-dung-sleep-time


Bình luận đã bị đóng.