Game Hay

MENU

Hành trình siêu thực với Smash Hit dễ gây nghiện

Smash Hit là game casual đơn giản “dễ chơi, dễ gây nghiện”, hot chỉ sau game Flappy bird. Với phong cách chơi mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt và trau chuốt, Smash Hits đang sục sôi trên bảng xếp hạng cho iOS và Android.

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những trái bóng để duy trì cuộc hành trình của mình, sử dụng chúng để ném vỡ các thanh chắn cản đường hoặc mở các cánh cửa bị đóng. Trong cuộc hành trình của bạn sẽ gặp những vật phẩm trợ giúp được đặt ngẫu nhiên như Kim Tự Tháp màu xanh lục giúp gia tăng bóng (3 bóng), hộp lục giác (5 bóng) Quả cầu màu xanh dương có thể bắn ra một lượng bóng lớn trong thời gian nhất định.

– Đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một điểm nổi trội của Smash Hit. Đồ họa lôi cuốn và có chiều sâu, nhiều khung cảnh được xây dựng với những khối hộp đơn gian tạo ra sự bí ẩn, huyền bí.
– Các vật phẩm hỗ trợ được bố trí hợp lý. Âm thanh chân thật, sống động, Đặc biệt là tiếng vỡ kính. Những bản nhạc nền kích thích, lôi cuốn người chơi.
– Smash Hits có tất cả 50 màn chơi và 11 phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt giúp người chơi không cảm thấy bị nhàm chán.

Link tải game Smash Hit: http://gameoffline.vn/hanh-trinh-sieu-thuc-voi-smash-hit-de-gay-nghien


Bình luận đã bị đóng.