Game Hay

MENU

Lướt web an toàn và hiểu quả hơn với ứng dụng Orbot

Orbot for Android là ứng dụng proxy miễn phí, có khả năng giúp những ứng dụng khác sử dụng internet bảo mật hơn. Orbot sử dụng Tor để mã hóa lưu lượng internet, sau đó ẩn chúng bằng cách nhảy sang một loạt máy tính khác trên toàn thế giới. Tor là phần mềm miễn phí và là một mạng mở, có thể giúp bạn bảo vệ mình khỏi những loại hình theo dõi trên mạng đang gây nguy hiểm tới riêng tư cá nhân, hoạt động và mối quan hệ làm ăn và những hoạt động khác vốn được biết đến với tên gọi phân tích lưu lượng. Orbot for Android là ứng dụng duy nhất có khả năng tạo kết nối internet hoàn toàn riêng tư.


Các tính năng chính của ứng dụng Orbot

– Không chấp nhận thay thế: Orbot là cách an toàn nhất để sử dụng Internet trên thiết bị Android. Theo định kỳ, Orbot sẽ chuyển lưu lượng đã được mã hóa một vài lần qua nhiều máy tính trên toàn thế giới, thay vì chỉ kết nối trực tiếp giống như VPN hay proxy vẫn thường làm. Quá trình này tốn nhiều thời gian hơn một chút, nhưng lại mang lại khả năng bảo mật và bảo vệ danh tính mạnh mẽ nhất. Vậy nên, nó cũng rất đáng được chờ đợi.
– Lướt web an toàn: Sử dụng cùng Orweb, cách truy cập website ẩn danh nhất hiện nay, ngay cả khi nó bị chặn, giám sát hoặc trên trang web ẩn.
– Nhắn tin chat riêng tư: Sử dụng Gibberbot với Orbot để chat riêng tư với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.
– Riêng tư cho các ứng dụng: Bất kỳ ứng dụng nào đã cài cũng có thể sử dụng Tor nếu nó có tính năng proxy.
– Riêng tư cho mọi người: Tor có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đối thủ nào đó, vượt qua chốt chặn Facebook ở trường hoặc qua mặt firewall để đọc tin bóng đá ở nơi làm việc.
– Chính thức: Đây là phiên bản chính thức của dịch vụ rout Tor dành cho nền tảng Android.
– Chế độ Universal: Orbot có thể cấu hình để proxy tất cả các lưu lượng Internet qua Tor. Người dùng cũng có thể chọn từng loại ứng dụng mình muốn dùng qua Tor.

Link tải ứng dụng Orbot: http://khoungdung.com.vn/luot-web-toan-va-hieu-qua-hon-voi-ung-dung-orbot


Bình luận đã bị đóng.