Game Hay

MENU

Đo nhịp tim chính xác với ứng dụng Instant Heart Rate

Instant Heart Rate là ứng dụng thể dục được vinh danh trên Mobile Premier Awards 2011 theo ban giám khảo của các chuyên gia ngành công nghiệp. Heart Rate là chính xác nhất trong các thể loại Heart Rate Monitor ứng dụng cho bất kỳ điện thoại thông minh và nó không cần bất kỳ phần cứng bên ngoài.


Sử dụng nó để tối ưu hóa tập thể dục của bạn và để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Cài đặt nó ngay bây giờ và giữ cho phù hợp. Độ chính xác luôn liên tục kiểm tra bằng cách huấn luyện viên thể dục, y tá, bác sĩ, EMTs và 5 triệu người dùng như bạn. Đặt đầu ngón tay trỏ của bạn trên máy ảnh của điện thoại và trong một vài giây nhịp tim của bạn sẽ được hiển thị. Một biểu đồ thời gian thực sẽ thấy từng nhịp đập trái tim của bạn.

Nó sử dụng điện thoại của bạn được xây dựng trong máy ảnh để theo dõi những thay đổi màu sắc trên đầu ngón tay, được kết nối trực tiếp đến xung của bạn. Đây là kỹ thuật tương tự mà Oximeters y tế sử dụng. Bây giờ bạn có cơ hội để theo dõi tập thể dục và sức khỏe của bạn mỗi lần chỉ với điện thoại của bạn.

Tính năng của ứng dụng Instant Heart Rate

– Đo nhịp tim nhanh chóng và chính xác.
– Miễn phí để tải.
– Tích hợp đồ thị theo dõi chi tiết.
– Kết hợp nhiều chức năng và lời khuyên cho bạn.

Link tải ứng dụng Instant Heart Rate: http://khoungdung.com.vn/nhip-tim-chinh-xac-voi-ung-dung-instant-heart-rate


Bình luận đã bị đóng.