Game Hay

MENU

Những điểm yếu trong tâm lý khiến người chơi cờ bạc dễ cạn túi

Có những người chơi cờ bạc có xác suất chiến thắng rất cao, trong khi có không ít tay chơi thường xuyên ra về tay trắng. Theo những cao thủ cờ bạc, việc có những điểm yếu trong tâm lý rất dễ đẩy các con bạc tới bước đường cháy túi. Vậy những điểm yếu đó là gì, các bạn có thể tham khảo qua nội dung dưới đây.

Lòng tham không đáy

Số ít người chơi cờ bạc để giải trí, số nhiều còn lại là vì lòng tham. Không có lòng tham, hầu như con người sẽ không bước vào con đường cờ bạc. Tuy nhiên, nếu để lòng tham lấn át hoàn toàn lý trí thì cũng chẳng mang lại lợi lộc gì cho người chơi cờ bạc. Với những người quá tham lam, thiếu bình tĩnh, dễ bị đè nặng bởi áp lực chiến thắng thì rất khó để thoát khỏi ván bài theo cách viên mãn. Cụ thể là dù khi có được chiến thắng hay khi gặp thất bại, vì lòng tham họ sẽ thường không thể tạm dừng cuộc chơi để bảo toàn tình thế. Bởi vậy, cuối cùng họ lại là đối tượng phải nếm trái đắng nhiều nhất trên sới bạc.

Quá tiêu cực

Nếu bạn làm một việc nào đó trong trạng thái tiêu cực thì tốt nhất là bạn đừng làm bởi điều này thường sẽ chỉ khiến sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu hơn mà thôi. Cờ bạc cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể là ví dụ như sau khi thua đậm, người chơi cờ bạc không nên quá cay cú, suy nghĩ tiêu cực và nhất định phải tìm mọi cách để chiến thắng cho bằng được. Đồng thời, khi đối thủ chiến thắng, người chơi càng phải bình tĩnh, không nên quá ghen tị hay cay cú. Thay vào đó, bạn hãy nhìn vào chiến thắng của đối thủ để phát hiện được những ưu, nhược điểm của bản thân và rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm cho những lần chơi bài sau. Có như thế bạn mới dễ thắng trong các ván bài.

Chơi ba cây rất dễ khiến người chơi cay cú

Tâm lý tự cao tự đại

Một trong những điểm yếu trong tâm lý của các tay chơi bài chính là tâm lý coi mình là giỏi nhất, người xung quanh không là gì cả. Cha ông ta đã đúc kết câu thành ngữ “kiêu binh tất bại”, và nó hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Theo đó, diễn biến trong những ván cờ bạc luôn rất khôn lường, người tính không bằng trời tính nên nếu người chơi không tập trung và thận trọng thì dù có cầm bài đẹp trên tay cũng khó có thể ứng phó tốt cho những tình huống đột xuất. Vì thắng thua trên chiếu bạc không chỉ dựa vào yếu tố kỹ năng hay may mắn nên người chơi cần phải luôn khiêm tốn và tập trung tinh thần để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể phát sinh.

Trên đây là một số điểm yếu trong tâm lý của người chơi cờ bạc mà bạn nên lưu ý để khắc phục, giúp bản thân mình nâng cao cơ hội chiến thắng trong các ván bài.


Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *