Game Hay

MENU

Phần mềm xóa sạch các tập tin rác Clean Master

Clean Master là ứng dụng tối ưu hóa cho Android, làm sạch các tập tin rác một cách đơn giản, triệt để và an toàn, tăng cường bộ nhớ Ram, nâng cao tốc độ và an toàn với thiết bị của bạn từ các ứng dụng độc hại và dễ bị tổn thương.

Hơn 200 triệu người trên toàn thế giới sử dụng Clean Master để loại bỏ rác từ các thiết bị của họ và ngăn ngừa nhiễm virus từ những phần mềm độc hại. Làm sạch tổng thể cải thiện hiệu suất bằng cách tối ưu bộ nhớ điện thoại, unclogging lưu trữ và cung cấp bảo mật chống lại virus, trojan và các phần mềm độc hại. Phát triển bởi Cheetah Mobile, Clean Master là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại Android của bạn.

Các tính năng nổi bật của Clean Master:
– Làm sạch tập tin rác: Xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn.
– Tăng tốc bộ nhớ: Tăng tốc tất cả các trò chơi và ứng dụng đang chạy, giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc thiết bị của bạn. Các tính năng nhấp One – Tap Boost và Game Boost dễ dàng tối ưu hóa trực tiếp từ màn hình của bạn.
– Bảo mật và riêng tư: Quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt sẵn và các ứng dụng được người dùng cài đặt, giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Hủy bỏ thông tin cá nhân để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
– Quản lý ứng dụng: Gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu các ứng dụng quan trọng. Một số thiết bị được root sẽ có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ SD cũng như gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng hệ thống. Ứng Dụng Chọn Lọc riêng của chúng tôi cho phép bạn tìm thấy các ứng dụng hữu ích phù hợp với sở thích của bạn.

Tải ứng dụng Clean Master: http://khoungdung.com.vn/phan-mem-xoa-sach-cac-tap-tin-rac-clean-master


Bình luận đã bị đóng.