Game Hay

MENU

Runtastic Timer giúp căn thời gian chính xác cho bạn luyện tập

Runtastic Timer là perfect để căn thời gian cho mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Runtastic Timer là nhiều hơn một đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ báo thức truyền thống. Cho dù bạn thường xuyên tập luyện, thực hành yoga và thiền định, hoặc chỉ đơn giản là cần một công cụ mới để theo dõi học tập, làm việc giờ của bạn, Runtastic Timer dành cho bạn. Đặt làm nhiều giờ trên điện thoại thông minh của bạn như bạn mong muốn và sử dụng các tính giờ tùy chỉnh của bạn một lần nữa và một lần nữa. Xác định khoảng thời gian tập luyện của bạn và xây dựng các bài tập độc đáo với sự kết hợp khác nhau của các khoảng thời gian cá nhân của bạn.


Sử dụng ứng dụng bộ đếm thời gian của chúng tôi đào tạo tại các phòng tập thể dục, chuông ấm đun nước, kéo sợi, tập thể dục tổng thể.Runtastic Timer cũng rất phù hợp cho những người tham gia trong HIT đào tạo phong cách. Tải về Runtastic Timer và tận hưởng những lợi ích độc đáo trong thời gian hoạt động thể dục và trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tính năng của ứng dụng Runtastic Timer

– Tùy chỉnh giờ của bạn với những giai đoạn khác nhau.
– Miễn phí để tải.
– Thường xuyên nhìn vào điện thoại thông minh và đồng hồ của bạn.
– Tạo một số lượng vô hạn của tính giờ, lưu chúng.
– Xác định giai đoạn tập luyện và thời gian nghỉ, và bao lâu bạn muốn.
– Hiển thị tổng số thời gian và cả thời gian còn lại.

Link tải ứng dụng Runtastic Timer: http://khoungdung.com.vn/runtastic-timer-giup-can-thoi-gian-chinh-xac-cho-ban-luyen-tap


Bình luận đã bị đóng.