Game Hay

MENU

Simple Checkbook Ledger Free ứng dụng cân bằng sổ séc

Cảm ơn bạn đã đánh giá tích cực. Đánh giá tích cực của bạn khuyến khích cập nhật trong tương lai. Xin vui lòng đọc toàn bộ mô tả của ứng dụng và giúp văn bản trong các ứng dụng Simple Checkbook Ledger Free. Có thông tin cần thiết đó mà bạn có thể cần phải biết cho các ứng dụng hoạt động tốt. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề và cần sự giúp đỡ, xin vui lòng gửi email cho tôi. Tôi sẽ nhận thấy bạn cần giúp đỡ nhanh hơn rất nhiều so với khi bạn yêu cầu giúp đỡ trong đánh giá.Bạn đã bao giờ muốn bạn có thể cân bằng sổ séc của bạn trên điện thoại thông minh Android của bạn hoặc máy tính bảng sử dụng một giao diện quen thuộc giống như một cuốn sổ đăng ký? Vâng, ở đây nó được. Dưới đây là một danh sách tất cả các tính năng ứng dụng Simple Checkbook Ledger Free cung cấp.

Các tính năng của ứng dụng Simple Checkbook Ledger Free

– Theo dõi nhiều tài khoản với mật khẩu bảo vệ (mật khẩu có thể được tắt trong tùy chọn tài khoản)
– Tiết kiệm một danh sách mô tả / người thụ hưởng để sau khi bạn gõ một cái gì đó khi bạn chỉ cần click vào nó sau.
– Nhấp chuột vào một giao dịch để đánh dấu nó đánh dấu nó như xóa.
– Click vào một giao dịch để làm mất hiệu lực, chưa có hiệu lực, xóa, chỉnh sửa, hoặc thêm một lưu ý đến giao dịch.
– Giao dịch tự động thời gian biểu để được nhập vào sổ kế toán tại các khoảng thời gian nhất định như hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng, hàng năm. Đặc biệt hàng tháng cũng được hỗ trợ cho các giao dịch không xảy ra trong cùng một ngày mỗi tháng, như Thứ tư thứ ba của tháng.
– Xuất sổ cái của bạn như là một dấu phẩy giá trị cách nhau (CSV) tập tin có thể được tải trên hầu hết các phần mềm bảng tính.
– Lưu Trữ xóa các giao dịch để giữ cho các ứng dụng đang chạy trơn tru bằng cách không làm cho nó đi qua các giao dịch cũ mỗi khi.
– Xuất khẩu lưu trữ các giao dịch như một tập tin CSV và tùy chọn đã bị xóa chúng từ các ứng dụng tại thời điểm bạn xuất chúng.
– Đồng bộ hóa đến hoặc từ Google Drive để sao lưu dễ dàng và chia sẻ thông tin giữa nhiều thiết bị. Xin vui lòng xem “Trợ giúp” trong ứng dụng để biết thêm chi tiết.
– Một số tùy chọn có thể được thay đổi trong sở thích để chỉnh các ứng dụng theo ý thích của bạn.

Đây là phiên bản miễn phí của Simple Checkbook Ledger. Có quảng cáo, không có sự khác biệt về tính năng giữa hai phiên bản.

Tải ứng dụng Simple Checkbook Ledger Free: http://khoungdung.com.vn/simple-checkbook-ledger-free-ung-dung-can-bang-sec


Bình luận đã bị đóng.