Game Hay

MENU

Smart OCR Text Miner ứng dụng chuyển hình ảnh vào văn bản

Smart OCR Text Miner cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh vào văn bản và trích xuất văn bản từ PDF, chỉnh sửa văn bản, chia sẻ văn bản, thực hiện khai thác văn bản và lưu dữ liệu hữu ích của mình để chia sẻ chúng sau này chỉ trong một quá trình.Nó giúp bạn trích xuất tất cả các dữ liệu hữu ích liên quan đến từ văn bản phi cấu trúc mà bạn nhận được từ nguồn OCR hoặc văn bản phong phú khác. Việc khai thác văn bản trong ứng dụng này không chỉ thực hiện trích xuất dữ liệu từ các văn bản OCRed, mà còn giúp giải nén văn bản và trang thông tin tiêu đề từ bất kỳ trang web.

Ứng dụng Smart OCR Text Miner không chỉ phục vụ OCR mà còn cung cấp khả năng khai thác văn bản mạnh mẽ mà bạn có thể đầu tiên OCR một trang văn bản phong phú và sau đó thực hiện khai thác văn bản trên nó như khai thác văn bản, khai thác khái niệm, các đơn vị khai thác, khai thác từ khóa, và tình cảm khai thác.

Text Extraction: Khả năng nén trang văn bản và thông tin tiêu đề từ bất kỳ trang web.

Concept Extraction: Smart OCR Text Miner có khả năng gắn thẻ HTML, văn bản, hoặc nội dung web dựa trên của bạn. Nó cũng có khả năng trừu tượng, hiểu biết về các khái niệm liên quan như thế nào và gắn thẻ cho phù hợp.

Keyword Extraction: Đó là một nhiệm vụ để phân tích dữ liệu của bạn, chiết xuất từ ​​khóa quan trọng mà có thể được sử dụng để chỉ số nội dung, tạo thẻ.

Entities Extraction: Đó là một nhiệm vụ khai thác thông tin tìm kiếm cho tên của các nhân, tổ chức, địa điểm, biểu hiện của thời gian, số lượng, giá trị tiền tệ, tỷ lệ phần trăm.

Các tính năng của ứng dụng Smart OCR Text Miner

– Chuyển đổi hình ảnh vào văn bản (OCR)
– Trích xuất văn bản từ tập tin PDF
– Chúng tôi đang sử dụng công cụ chính xác cao dựa trên máy chủ OCR có thể chuyển đổi văn bản trong các cách hiệu quả nhất.
– Có khả năng tìm kiếm văn bản trích của bạn trong google hoặc công cụ tìm kiếm khác.
– Chia sẻ trích văn bản cho bạn bè hoặc đồng nghiệp thông qua Whatsapp, Line, Dropbox, Evernote, Facebook, Gmail, tin nhắn và vv
– Có khả năng để nắm bắt một phần của văn bản quan trọng mà bạn cần và chỉnh sửa nó sau khi nhận được kết quả OCR.
– Ứng dụng này có điểm thông tin thu riêng của nó, nơi mà bạn có thể quản lý các tài liệu quan trọng của bạn bao gồm các văn bản trích xuất.
– Bạn có thể chia sẻ hoặc gửi tài liệu của bạn được lưu như tập tin đính kèm.
– Sau OCR, các văn bản trích có thể được chia sẻ, lưu, chỉnh sửa, cũng như thực hiện khai thác văn bản.
– Sau khi giải nén toàn bộ loạt các văn bản trong hình ảnh hoặc tập tin PDF bằng OCR, bạn có thể thực hiện khai thác văn bản. Nó giúp trích xuất từ ​​khóa quan trọng, các khái niệm, các thực thể, và tình cảm từ các văn bản phong phú.
– Có thể quét trang web địa chỉ URL và trích xuất các văn bản quan trọng, từ khóa, khái niệm, đơn vị và tình cảm từ các website. Nó rất hữu ích để tiết kiệm thời gian của bạn vào khai thác dữ liệu.
– Ứng dụng miễn phí này chỉ hỗ trợ 7 ngôn ngữ cho Pro OCR bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Ý và Nga.

Tải ứng dụng Smart OCR Text Miner: http://khoungdung.com.vn/smart-ocr-text-miner-ung-dung-chuyen-hinh-anh-vao-van-ban


Bình luận đã bị đóng.