Game Hay

MENU

Tạo thân hình cân đối với Virtuagym Fitness Home Gym

Cùng với những bài tập và hướng dẫn của Virtuagym Fitness Home Gym thì bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình cơ bắp vô cùng đẹp.


Tập luyện đầy đủ tại gia đình cũng như phòng tập thể dục với nhiều tính năng hấp dẫn. Khi bạn tạo ra một hồ sơ trực tuyến, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào hơn 800 bài tập, 100 tập luyện và phù hiệu. Tập luyện trực tuyến, thêm chúng và đồng bộ với ứng dụng của bạn để tập luyện tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục. Kiểm tra www.virtuagym.com, thể dục trực tuyến nền tảng lối sống cho nhiều công cụ bổ sung, như một hồ sơ cá nhân, kế hoạch dinh dưỡng miễn phí, thiết lập mục tiêu và nhiều hơn nữa.

Tính năng của ứng dụng Virtuagym Fitness Home Gym

– Hình ảnh 3D rõ ràng.
– Hướng dẫn tập thể dục chi tiết.
– Kiếm được huy hiệu
– Huấn luyện viên cá nhân của Brad Fit.
– Tải về miễn phí ứng dụng GPS đo tim của chúng tôi.

Cũng giống như ứng dụng của chúng tôi. Vui lòng đánh giá 5 sao, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện nó. Có sai sót? Xin vui lòng cho chúng tôi biết tại [email protected] và chúng tôi sẽ sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Đưa ra một xếp hạng 1 sao không phải là đi để giúp chúng tôi rất nhiều, vì chúng ta sẽ không có một đầu mối những gì sai. ​​Chúng tôi nghĩ rằng VirtuaGym là giải pháp sức khỏe và thể dục rộng lớn nhất và thú vị có sẵn. Nó kết hợp jefit và myfitnesspal thích sức mạnh và trọng lượng đào tạo với điểm và thành tích như trong Fitocracy và theo dõi tim như với endomondo, RunKeeper.

Link tải ứng dụng Virtuagym Fitness Home Gym: http://khoungdung.com.vn/tao-hinh-can-doi-voi-virtuagym-fitness-home-gym


Bình luận đã bị đóng.