Game Hay

MENU

Tham gia sự kiện iOnline chơi là trúng ngại gì không thử

Chào tháng 12, iOnline mang đến bộ quà tặng khủng chưa từng có cùng cam kết chơi là trúng tới cộng đồng game thủ trong tháng tri ân khách hàng lớn nhất trong năm.

Ngay sau đại chiến iOnline, game thủ với hầu bao rủng rỉnh sẽ thỏa sức chinh phục chiếc iPhone 6 tiếp theo tại iOnline chơi là trúng từ 10h00 ngày 08/12 đến 24h00 ngày 15/12/2014. Với cam kết 90% game thủ tham gia có giải, Sự kiện hứa hẹn là màn ra ra mắt ấn tượng siêu sự kiện hoành tráng của tháng, cũng là bước tiếp nối đáng nhớ chuỗi sự kiện chơi game trúng thưởng đã làm nên thương hiệu, uy tín của game lâu nay.

Sở hữu iPhone 6 chưa bao giờ dễ và vui đến thế, bạn chỉ việc chơi game, chơi thật hay, chiến thắng thật nhiều sao cho ghép chính xác nhất, sớm nhất bộ từ khóa đặc biệt IONLINE CHƠI LÀ TRÚNG. Ngoài việc nạp Gold, bạn có những Tips nhận chữ hoàn toàn miễn phí như chiến thắng ván chơi, chơi liên tục hay thậm chí chỉ là đăng nhập.

Nâng tầm đẳng cấp iPhone 6, khi bạn chinh phục siêu phẩm ấy bằng tài năng, bản lĩnh và trí tuệ của chính mình. Nhanh tay sở hữu iPhone 6 với giá 0 đồng cùng vô số phần quà hấp dẫn khác. Chơi là trúng – ngại gì không thử. Duy nhất tại iOnline.

Đương kim vô địch iOnline ‘hoangviet89’ sẽ đi tiếp vinh quang hay nhanh chóng bị truất ngôi bởi một huyền thoại mới. Đậy là quyết định ở chính bạn.
Chúc các bạn may mắn.


Bình luận đã bị đóng.