Game Hay

MENU

Theo dõi chi tiết bạn bè với ứng dụng Followers+ for Twitter

Followers+ for Twitter sẽ giúp bạn khám phá những người unfollowed bạn trên Twitter và những người không theo bạn trở lại, theo dõi theo mới, tìm bạn bè lẫn nhau, xem người hâm mộ và nhiều hơn nữa.


Sử dụng Followers+ for Twitte, bạn có thể bảo vệ tài khoản Twitter của bạn và nhận được rất nhiều cái nhìn sâu sắc. Đó là nhanh chóng, chính xác và rất trực quan. Ứng dụng này sẽ không chỉ phát hiện unfollowers, nó cũng sẽ làm cho họ suy nghĩ hai lần trước khi huỷ theo dõi bạn. Chỉ cần cho họ biết rằng bạn đang sử dụng theo dõi Followers+ for Twitter.

Tính năng của ứng dụng Followers+ for Twitter
– Đăng nhập bằng tài khoản Twitter.
– Lấy danh sách của những người theo dõi.
– Phát hiện unfollowers.
– Phát hiện những người bạn chung và người hâm mộ.
– Thực hiện theo, huỷ theo dõi người dùng.
– Hiện hồ sơ người dùng.
– Hỗ trợ tài khoản lên đến 75.000 người theo dõi.
– Hỗ trợ nhiều tài khoản.

Vì vậy, lần sau khi bạn tự hỏi ai unfollowed tôi trên Twitter? chỉ cần sử dụng Followers+ for Twitter. Nó sẽ trả lời câu hỏi này cộng thêm nhiều hơn nữa. Bạn sẽ thích nó ngay lập tức. Nếu bạn được giới Followers+ for Twitter, bạn có thể có được người theo trên Twitter rất nhanh chóng. Ứng dụng này mang đến cho bạn bởi nhà phát triển của InstaFollow cho Instagram, phổ biến nhất Ứng dụng theo dõi tracker cho Instagram. Tìm ra những người bạn tốt nhất của bạn trên Instagram đang sử dụng ứng dụng của chúng tôi InstaBestFriends. Bạn cũng có thể tạo ra các thẻ My Best Friends để chia sẻ trên Instagram. theo chúng tôi trên Twitterinnovatty để nhận được tin tức mới nhất.

Link tải ứng dụng Followers+ for Twitter: http://khoungdung.com.vn/theo-doi-chi-tiet-ban-voi-ung-dung-followers-twitter


Bình luận đã bị đóng.