Game Hay

MENU

Theo dõi và di chuyển cùng cuộc sống hằng ngày với Moves

Moves sẽ tự động theo dõi hoạt động tập thể dục hàng ngày của người dùng. Chỉ việc mang điện thoại theo người là đủ. Với Moves, tất cả đều là đơn giản. Một số người có thể loại bỏ những ứng dụng tập thể dục làm rối họ với những loại dữ liệu, vậy nên Moves tiếp cận với phương pháp hoàn toàn khác. Những gì bạn nhận được là ứng dụng có giao diện cơ bản, thể hiện những hoạt động giống như một câu chuyện hoặc timeline trong ngày.


Ứng dụng này tận dụng cảm biến (ví như gia tốc) đã được tích hợp sẵn trên thiết bị smartphone cùng với GPS và Wifi để phân biệt giữa các hoạt động và địa điểm. Dữ liệu được đẩy lên server để phân tích thông tin, nghĩa là sẽ có thêm một vài dữ liệu di động nữa được dùng. Nó tương đương với khoảng 30 MB lượng dữ liệu mỗi tháng. Ứng dụng này có thể sử dụng mà không cần kết nối dữ liệu và chỉ phân tích dữ liệu thu thập được khi bạn có kết nối trở lại.

Giao diện người dùng cũng khá ấn tượng. Storyline là nơi bạn có thể cuộn xuống và một loạt các vòng tròn hiển thị lên, chạm vào đó để xem mình đã đi bộ được bao xa, đi bộ đã được bao lâu và đã đi được bao nhiêu bước chân. Còn có một thẻ để người dùng xem dữ liệu cho ngày hiện tại, ngày hôm trước hoặc một ngày nào đó để giám sát quá trình thực hiện. Cài đặt ứng dụng này cũng rất nhỏ gọn, mặc dù người dùng có khả năng tối thiểu hóa sử dụng pin khi ổn định, bạn có thể chọn đơn vị dạng metric/imperial và chọn nhận thông báo tổng kết hàng ngày.

Điều tuyệt vời nhất về Moves là nó sử dụng thiết bị người dùng sẽ luôn sở hữu, điện thoại. Bạn có thể chạy ứng dụng này và đặt điện thoại vào túi và nó sẽ hoạt động trong background. Khi người dùng bắt đầu di chuyển, bạn sẽ thấy các hoạt động khác nhau thể hiện trên giao diện người dùng đơn giản nhưng dễ nhìn. Đối với từng mục của cuộc hành trình, bạn có thể chạm vào để xem dữ liệu thể hiện trong Google Maps.

Các tính năng của ứng dụng Moves

– Automatic Tracking: Ghi lại hoạt động đi bộ, đạp xe và chạy hàng ngày.
– Places: Nhận diện các địa điểm trong cuộc sống hàng ngày.
– Storyline: Hiển thị hóa một ngày đã diễn ra như nào trong timeline rất dễ đọc.
– Routes on map: Xem những con đường bạn đã đi.
– Pedometer: Đếm số bước đi, vậy nên bạn có thể thiết lập mục tiêu của mình.
– Connected Apps catalog: Sử dụng dữ liệu Moves với ứng dụng khác.

Link tải ứng dụng Moves: http://khoungdung.com.vn/theo-doi-va-di-chuyen-cung-cuoc-song-hang-ngay-voi-moves


Bình luận đã bị đóng.