Game Hay

MENU

Tom Loves Angela cùng chú mèo Tom lấy lòng cô mèo Angela

Hãy cùng đùa giỡn với chú mèo Tom đáng yêu trong game Tom Loves Angela mà những phiên bản trước đã làm mọi người cười ngặt nghẽo. Hôm nay, chú mèo Tom đi gặp cô người yêu xinh đẹp của mình là Angela – một cô công chúa xinh đẹp và kiêu kỳ. Bạn hãy đến và làm cho cuộc hẹn hò này trở nên thú vị hơn.

Tom là một chú mèo rất thông minh, hóm hỉnh. Chú luôn mang đến cho chúng ta tiếng cười và những phút giải trí cực kỳ sảng khoái và vui vẻ. Tom đã trở lại khi đang chìm đắm trong tình yêu với cô nàng Angela. Một khung cảnh tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò nơi ban công và thậm chí trên nóc nhà. Thử xem chuyện gì xảy ra sau đó nhé! Cũng như các phiên bản trước Tom Loves Angela hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái.

Thật không thể tin rằng chú mèo của chúng ta lại lãng mạn đến thế trong tình yêu. Bạn hãy giúp chú ta có một cuộc hẹn hò thú vị với cô công chúa kiêu kỳ Angela bằng cách chạm nhẹ ngón tay vào những biểu tượng trên màn hình điện thoại của bạn.
Bạn chạm vào người chú, sẽ làm chú buồn cười và rất có thể bị rơi xuống đất đấy. Vì chú ta đang đứng trên mái nhà của hàng xóm, nơi giáp với ban công nhà cô nàng Angela.

Tải ứng dụng: http://khoungdung.com.vn/tom-loves-angela-cung-chu-meo-tom-lay-long-co-meo-angela


Bình luận đã bị đóng.