Game Hay

MENU

Trở thành các anh hùng ninja mèo trong Ninja Hero Cats

Ninja Hero Cats là game giải trí vô cùng hấp dẫn mà khó có thể tìm thấy một điểm yếu nào của tựa game này. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu game Ninja Hero Cats sở hữu những ưu điểm gì để có sức hút lớn đến như vậy.

Những chú mèo đang chuẩn bị đánh chén bữa ăn ngon lành, món khoái khẩu của mình là cá rán vàng thì bỗng biến mất hết sức chóng vánh. Và ngay lập tức các chú mèo dễ thương của chúng ta lao vào cuộc truy tìm tung tích của món ăn khoái khẩu này.

Hãy tham gia Ninja anh hùng Mèo tuyệt vời trong cuộc chiến dũng cảm của họ chống lại quái vật cá từ ngoài không gian. Quên đi Kungfu hoặc Karate những môn võ sở trường của ninja và bạn có thể xoay kiếm samurai hoặc ném bom, tủ lạnh, pizza và cây đàn piano ở tất cả các loại quái vật cá lạ. Cướp về những chú cá vàng quý giá và sử dụng chúng để nâng cấp có thể biến bạn thành một cơn lốc hủy diệt hoặc thậm chí là cả Catzilla hùng mạnh. Sử dụng kỹ năng Parkour của bạn để di chuyển tức thời tránh những cây cầu đá tự sập hoặc thoát khỏi vòng cây của kẻ thù có thể là những vết cắn sắc như dao của cá sứa hay cá mập với cái vẩy vô cùng sắc nhọn.

Các tính năng trong game:

– Nhiều kẻ thù có thể đạt tới mức vô hạn.
– Kỹ năng chiến đấu nhóm đạt đẳng cấp cao.
– Vũ khí vui nhộn như tủ lạnh, pizza.
– Nâng cấp mạnh mẽ đối với tất cả các kĩ năng.
– Kho báu ngọc trai khổng lồ với nhiều cá vàng hấp dẫn.
– Thế giới game bất tận.
– Nhiều phần thưởng ngạc nhiên mới lạ.
– Điều khiển qua cần analog ảo hoặc đơn giản là kéo và trượt trên màn hình.

Link tải game Ninja Hero Cats: http://gameoffline.vn/tro-thanh-cac-anh-hung-ninja-meo-trong-ninja-hero-cats


Bình luận đã bị đóng.