Game Hay

MENU

Ứng dụng Smart extension for Facebook cho phụ kiện Sony

Smart extension for Facebook là ứng dụng Sony Facebook chính thức cho phụ kiện thông minh của Sony. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các thông báo và nội dung Facebook ở Sony màn hình phụ kiện thông minh của bạn.


Để sử dụng phần mở rộng ứng dụng này, bạn phải Connect thông minh và Sony ứng dụng dành riêng cho phụ kiện thông minh của bạn được cài đặt trên điện thoại thông minh Android của bạn hoặc máy tính bảng. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng này, nó sẽ được kích hoạt tự động trong phụ kiện thông minh của bạn. Hoạt động trên: SmartWatch Mn2, SmartWatch 2 SW2, Smart Headset Wireless pro MW1, Stereo Headset SBH50 Bluetooth®, Smart Bluetooth Handset SBH52.

Nếu bạn muốn tìm những ứng dụng nhiều hơn hoặc mở rộng ứng dụng cho các phụ kiện thông minh từ Sony, sử dụng phần mở rộng thông minh của Sony. Nếu bạn muốn phát triển các ứng dụng hoặc mở rộng ứng dụng cho các phụ kiện Sony hãy tới trang chủ của nó. Ứng dụng và mở rộng ứng dụng Android của Sony được thiết kế để làm việc với các điện thoại thông minh Android và máy tính bảng. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất có thể thiết lập giới hạn khả năng tương thích trong thiết bị của họ dẫn đến chức năng giảm.

Tính năng của ứng dụng Smart extension for Facebook

– LiveWare mở rộng cho SmartWatch.
– Mở rộng LiveWare cho Tai nghe không dây thông minh pro.
– LiveWare mở rộng cho Stereo Bluetooth Headset SBH50.
– Thông minh Kết nối mở rộng cho Notification API.
– Thông minh Kết nối mở rộng cho SmartWatch 2.
– Miễn phí đê tải.
– Nhiều tính năng được tích hợp.

Link tải ứng dụng Smart extension for Facebook: http://khoungdung.com.vn/ung-dung-smart-extension-facebook-cho-phu-kien-sony


Bình luận đã bị đóng.