Game Hay

MENU

Ứng dụng Yo giúp bạn giao tiếp đơn giản và hiểu quả

Ứng dụng Yo là công cụ giao tiếp đơn giản và hiệu quả nhất trên thế giới.Yo là một single tap công cụ giao tiếp không cần nhân vật. Yo là tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì, tất cả phụ thuộc vào bạn, người nhận và thời gian của Yo.


Muốn nói good morning, muốn nói Baby, tôi đang nghĩ về bạn, tôi đã kết thúc cuộc họp của tôi, đi qua văn phòng của tôi hoặc bạn có không hãy xài Yo. Yo cho phép bạn giao tiếp với bạn bè của bạn chỉ thông qua hình ảnh và lời nói duy nhất cho các cuộc đàm thoại trong đó một từ như ok, sẵn sàng, hoặc đáng yêu. Ví dụ, bạn có thể gửi hình ảnh không được ghi lại cho bạn bè của bạn chỉ với một vòi nước và nghe một tuyệt vời trở lại. ình ảnh chỉ có thể được xem cùng một lúc và sau đó biến mất mãi mãi. Chúng tôi không muốn email hoặc Facebook của bạn hoặc bất cứ điều gì khác. Yo là một cách nhanh chóng và vô danh để nói bất cứ điều gì bạn muốn nói với bất cứ ai bạn muốn nói đến.

Tính năng của ứng dụng Yo

– Các khả năng là vô tận.
– Chúng tôi không muốn email của bạn hoặc Facebook.
– Mở ứng dụng và khai thác những gì có trong Yo
– Nó đơn giản và dễ sử dụng.
– Ngoài giao tiếp với bạn bè và gia đình của bạn, bạn cũng có thể nhận được của Yo từ những gì bao giờ bạn muốn và bạn quan tâm.

Link tải ứng dụng Yo: http://khoungdung.com.vn/ung-dung-yo-giup-ban-giao-tiep-don-gian-va-hieu-qua


Bình luận đã bị đóng.