Game Hay

MENU

Voice Reading ứng dụng hỗ trợ đọc văn bản hữu ích

Voice Reading ứng dụng đọc to văn bản hiển thị trong ứng dụng Android, ví dụ như các trang web, các bài báo, các email dài, TXT, PDF, DOC, DOCX, RTF, các file văn bản OpenOffice.

Bạn cần Text-To-Speech động cơ và tiếng nói được cài đặt trên thiết bị của bạn để sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn chưa có nó, đón từ Play Store Acapela, Ivona hoặc SVOX TTS gói. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một nếu bạn muốn.

Các tính năng của ứng dụng Voice Reading

– Bấm vào “Share” hoặc “Gửi bởi Email” mục nút / menu trong bất kỳ ứng dụng để gửi văn bản đến Voice Aloud Reader cho lớn tiếng đọc qua loa hoặc tai nghe.
– Lựa chọn để ngay lập tức đọc to văn bản sao chép vào clipboard.
– Mở văn bản, PDF, DOC, DOCX, RTF, văn bản OpenOffice hoặc file HTML từ hệ thống tập tin cho Android đọc lớn tiếng.
– Hỗ trợ định dạng EPUB nghiệm. Nó chỉ cho cách đọc to, không có đầy đủ tính năng đọc EPUB ưa thích, ví dụ như không hiển thị hình ảnh, nhiều tính năng hơn của một độc giả toàn bị thiếu. Để thử, sử dụng nút “Open” ở trên đầu hoặc trên menu, di chuyển đến một thư mục với các file ePub và mở một trong số họ.
– Dễ dàng thêm các bài viết Pocket lưu vào danh sách Voice. Danh sách màn hình, bấm Menu thêm các bài viết từ Pocket.
– Lưu bài mở trong Voice vào các file để nghe sau đó. Xây dựng danh sách nghe nhiều bài viết không bị gián đoạn cho nghe một sau khi khác. Thứ tự trong danh sách khi cần thiết, ví dụ điều quan trọng hơn trước.
– Ghi lại nói bài viết để nghe các tập tin WAV (không nén) hoặc OGG (nén) các định dạng được hỗ trợ.
– Dropbox đồng bộ! Enable, sau đó xây dựng danh sách của bạn trên một thiết bị, ví dụ một máy tính bảng, sau đó lắng nghe trên điện thoại của bạn. Hoặc từ máy tính của bạn, sử dụng File / Save As – “HTML chỉ có” chức năng trong trình duyệt, lưu vào thư mục DropboxVoice, sau đó lắng nghe trên điện thoại của bạn.
– Dễ dàng điều chỉnh âm lượng phát ngôn, pitch và tốc độ của lời nói.
– Nói Pause / resume khi cần thiết với các nút tai nghe có dây hoặc Bluetooth, cộng với kích Next / Previous nút nhảy của câu, dài nhấp vào nút đó để chuyển sang bài trước / kế tiếp trong danh sách.
– Có thể tự động nhận biết ngôn ngữ của một bài viết và sử dụng giọng nói TTS thích hợp, nếu có hoặc thiết lập tiếng nói ưa thích của bạn bằng tay với “Chọn ngôn ngữ” mục trình đơn.
– Tùy chọn để tạm dừng bổ sung giữa đoạn, bắt đầu nói chuyện ngay sau khi một bài báo mới được nạp hoặc chờ đợi cho một nút bấm, bắt đầu / ngừng nói khi tai nghe có dây cắm được chèn / xóa.
– Tùy chọn giờ giấc ngủ để dừng bài phát biểu sau một thời gian chờ nhất định.

Tải ứng dụng Voice Reading: http://khoungdung.com.vn/voice-reading-ung-dung-ho-tro-doc-van-ban-huu-ich


Bình luận đã bị đóng.