Game Hay

MENU

Xây dựng đội hình phép Dota Truyền Kỳ sao cho thật hoàn hảo

Như các bạn đã biết thì mấy tướng phép giai đoạn đầu không mạnh bằng mấy tướng vật lý vì lên đồ chậm hơn. Vì thế, nếu các bạn muốn build một team phép thì nên build khi lên tím.

Ưu điểm của team phép trong game Dota Truyền Kỳ

Dame khủng, dứt điểm nhanh chứ không phải dày công bắn thường như mấy bác vật lý.
Khống chế nhiều nên làm team bạn rất ức chế.

Nhược điểm của team phép trong game Dota Truyền Kỳ

Kiếm đồ rất mệt vì phải kiếm một lần cho 5 em.
Gặp mấy thím gây câm lặng như Traxe, Silencer.. thì chết.
Đa phần máu giấy nên dễ chết.

Đây là cấu trúc team Dota Truyền Kỳ

Hàng đầu: tank thì bạn kiếm bé nào càng trâu càng tốt, giai đoạn 7x trở lại thì mình thấy Centaur là ngon rồi, còn lên cao thì bạn có thể cho Leoric vào.
Hàng giữa: khuyến khích nên chơi Silencer và Tinker. Silencer thì khống chế địch xài skill, Tinker thì tung chưởng nhanh và dame to nữa. Ngoài hai bé này thì các bạn có thể thay thế bằng các tướng như Jakiro ( dame to, ulti khống chế tốt ), Lina cũng là sự lựa chọn tốt nếu tank của bạn đủ trâu, hoặc bạn có thể dùng Lion ( khống chế tốt vì có choáng cả team và hóa vịt, ulti thấm ngang Lina). Các tướng phép hàng giữa còn lại lên cao không mạnh lắm nên mình không khuyến khích chơi.
Hàng sau: Lựa chọn đầu tiên vẫn là già Ezalor vì già có skill tím tăng phép cho cả team. Lão lại có bắn mù nữa nên càng gây ức chế team bạn, đặc biệt là mấy bé đánh lan như Luna, Medusa, Coper. Lựa chọn tiếp theo ở hàng sâu thuộc hệ trí chắc còn mỗi Wind là có giá trị.

Một lời khuyên cho các bạn là nên xây dựng đội hình đều ở các vị trí để còn chia sát thương ra nếu không thì chết chùm hết.
Ví dụ
Team bạn 3 tank thì thứ nhất là không đủ dame thứ 2 là sát thương gần như chia đều cho 3 em tăng nên gần như 3 em chết một lúc. Hai vị trí còn lại cũng chả gánh nổi.
Team bạn mà quá nhiều tướng hàng giữa thì cũng no hành với mấy thím như rồng hai đầu, Lina,….
Team bạn mà quá nhiều hàng sau thì lỡ mà gặp coper, thím ấy ulti 1 phát là chết cả nút đằng sau luôn.

Nguồn: http://dotatruyenky.biz/xay-dung-doi-hinh-phep-dota-truyen-ky-sao-cho-that-hoan-hao


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *